Xuất hiện ống kính Canon DSLR “khổng lồ”

Sự to lớn ở đây không phải để chỉ về một ống kính thực tế của Canon, mà đây chỉ là một sản phẩm mô phỏng lại dòng Lens L đẳng cấp của hãng, với chức năng chính.

Sự to lớn ở đây không phải để chỉ về một ống kính thực tế của Canon, mà đây chỉ là một sản phẩm mô phỏng lại dòng Lens L đẳng cấp của hãng, với chức năng chính là để trang trí và… làm chỗ ngồi.

Như bạn có thể thấy, chiếc “ghế” trong hình ảnh trên trông giống như một chiếc Lens khổng lồ của Canon. Chiếc ghế này được làm bằng tay, nó mô phỏng hầu như toàn bộ thiết kế bên ngoài của ống kính, bao gồm cả chiều dài tiêu cự, khẩu độ, thậm chí cả nút chuyển chế độ lấy nét tự động/ bằng tay trên thân của ống kính. Chiếc ghế này được làm từ gỗ Ayous, với kích thước của nó là cao 1.7m, rộng 1.3 m, với kết cấu rỗng ở bên trong, và có thể thấy rõ kết cấu này bằng việc bỏ tấm đệm màu đỏ ở mặt trên ra. Nếu bạn quan tâm, thì sản phẩm này có mức giá khoảng 15 triệu đồng (777,9$ – không bao gồm phí vận chuyển), và được bày bán tại cửa hàng Etsy của Monoculo.

Theo Techz