Menu

Giỏ hàng

Xem ảnh chụp ô tô của Jeremy Cliff

Mình không rành về nhiếp ảnh nhưng mình thích xem ảnh đẹp, và một trong những đam mê của mình là ô tô. Vì thế mỗi khi xem được những bức ảnh đẹp về ô tô là cảm xúc nó cứ lâng lâng, vừa khoái vì được xem ảnh đẹp, vừa đã vì được xem những chiếc ô tô đẹp. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một tay máy chuyên chụp ảnh ô tô, Jeremy Cliff. Anh này khá là trẻ tuổi và con đường đến với nhiếp ảnh ô tô của anh cũng có nhiều điều để nói, nhưng trên hết là bắt nguồn từ đam mê.

Chụp ảnh ô tô là công việc chính của Jeremy và anh làm việc cho một số tạp chí nổi tiếng. Khoảng 6-7 năm trước, anh được tặng một chiếc máy ảnh Canon Rebel XT và sau đó anh mua một chiếc Nissan 350z đời 2004, lúc đó anh mới 18 tuổi. Ban đầu anh cũng chụp loanh quanh mọi thứ, nhưng sau đó anh tìm thấy thể loại mình thích chính là nhiếp ảnh ô tô. Anh đến dự các triển lãm ô tô, các sự kiện để chụp ảnh và đăng lên các diễn đàn, và nhận được nhiều lời khen ngợi. Anh cũng chụp chính chiếc xe của mình, thử nghiệm chỉnh hậu kỳ và tay nghề dần dần đi lên. Jeremy Cliff là một người thực sự có đam mê. Anh lùng sục để xem những trang web khác nhau, tìm xem ảnh của những người đã nổi tiếng và học hỏi từ đó.

Hiện tại Jeremy đang sử dụng máy Canon 5DmkII và ống kính mà anh ưa thích là 70-200mm 2.8IS L. Còn nếu ở không gian chật hẹp hơn thì anh sẽ chọn ống kính 24-70mm 2.8 L. Một ống kính khác mà Jeremy cũng rất thích là 85mm 1.2.

Mời các bạn xem qua một số tác phẩm chụp ô tô của Jeremy Cliff:

Theo eGarage

x