Menu

Giỏ hàng

Tính năng ‘xanh’ của máy in Canon

Tích hợp bốn chức năng in, copy, fax và quét hai mặt tự động, khả năng kết nối không dây và một bộ nạp giấy đảo mặt tự động 50 tờ, máy in imageClass MF4890dw là sự kết hợp lý tưởng giữa kỹ thuật thiết bị laser của Canon và kết nối chia sẻ tài nguyên không dây.


Hứa Vỹ Văn thích thú với chiếc máy in “xanh” thân thiện môi trường.

Không những tiện lợi cho giới văn phòng, máy in MF4890dw còn hữu dụng cho các diễn viên điện ảnh trong việc in bản thảo kịch bản. Đơn cử như diễn viên điện ảnh, người mẫu Hứa Vỹ Văn rất “kết” chiếc máy in này. Kịch bản rất quan trọng với diễn viên trước mỗi vai diễn giúp tìm hiểu về phim, nhân vật, luận đề, phân cảnh, học thoại…

Hứa Vỹ Văn có thói quen khi nghiên cứu kịch bản phim mới thường đánh dấu, gạch chân những đoạn mà anh cho là quan trọng, những điểm nhấn hay tình tiết cao trào để từ đó tìm ra cách thể hiện mới, lột tả thần thái nhân vật hay đẩy lên theo đúng ý đồ đạo diễn. Vì vậy chuyện in đi in lại kịch bản để “nghiền” cho kỹ không phải hiếm.


Phòng làm việc luôn đảm bảo gọn gàng.

Từ khi “đánh bạn” với chiếc máy in đa chức năng imageClass MF4890dw, việc duyệt kịch bản tiện hơn rất nhiều với chàng diễn viên này. “Máy chỉ mất một phút cho 25 trang in A4, nguyên một xấp kịch bản dày cộp cũng chỉ mất chừng 10 phút, đỡ được thời gian chờ đợi hoặc chạy tìm nơi in, chưa kể chi phí còn được tiết giảm đáng kể”. Vĩ Văn chia sẻ.

Hơn nữa chiếc máy in này được nhà sản xuất trang bị khá nhiều yếu tố “xanh” như tiết kiệm giấy với chế độ in, scan, fax và copy hai mặt hay chế độ paper-save copy kết hợp 4 trang trên một mặt giấy khi copy…, vừa đảm bảo tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường xanh sạch.


Chiếc máy in tiện lợi giúp Hứa Vỹ Văn in kịch bản từ máy tính hay iPhone, iPad kết nối Wi-Fi mà không cần đến dây cáp, cổng kết nối, USB. Anh trang bị cả hai máy MF4720w và MF4890dw dành cho công việc tại nhà và văn phòng.

Ngoài ra máy còn có khả năng kết nối Wi-Fi giúp Văn có thể in tài liệu trực tiếp từ các thiết bị di động mà không cần kết nối dây rườm rà. Máy còn có chế độ quiet-mode nên chạy khá êm, giảm ô nhiễm tiếng ồn. Hộp mực, trống cảm quang và bình thải mực được kết hợp thành một thiết bị nhỏ gọn duy nhất nên việc thay nó khá dễ và nhanh.

Hướng tới người dùng tại văn phòng nhỏ, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ và vừa, imageClass MF4890dw là dòng máy in nổi trội trong loạt máy in laser đa chức năng của Canon với 4 chức năng in, copy, fax và quét 2 mặt tự động, khả năng kết nối không dây và một bộ nạp giấy đảo mặt tự động 50 tờ (duplex Auto Document Feeder – DADF).

Tương tự sản phẩm này, máy in MF4720w (in-scan-copy) cũng được kết hợp giữa kỹ thuật thiết bị laser của Canon và kết nối chia sẻ tài nguyên không dây, giúp người dùng không bị hạn chế phạm vi hoạt động quanh khu vực in ấn tài liệu. Từ ngày 15/4 đến 15/6, khách hàng mua các máy in laser đa chức năng của Canon sẽ nhận được quà tặng là loa X-mini sành điệu.

Minh Trí

x