Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Đèn flash Speedlite EL-5 là sản phẩm với thiết kế mới, thừa hưởng các tính năng từ đèn flash đầu bảng dòng EL Speedlite EL-1, trong khi cũng có thêm các đặc điểm riêng. 2 đặc điểm nổi bật trên Speedlite EL-5 đó là đèn nháy hỗ trợ và pin có thể sạc lại mang tên LP-EL. Đèn nháy giúp nhiếp ảnh gia thấy trước hiệu ứng ánh sáng khi dùng flash. Ngoài ra, sử dụng pin mới có thể sạc lại, Speedlite EL-5 có thể đánh sáng với công suất 1/1 với guide number (số hướng dẫn) 60m với tiêu cự 200mm, ISO 100 mà thời gian hồi đèn chỉ trong 1,2 giây, cũng như khả năng nháy đèn liên tục tới 350 lần tối đa chỉ với 1 cục pin đã sạc đầy.

Để cải thiện việc vận hành, Speedlite EL-5 thừa hưởng joystick và bánh xe từ EL-1, giúp người dùng điều chỉnh thông số đèn được dễ dàng hơn. Thiết kế tương thích với hotshoe đa chức năng kiểu mới của dòng EOS R giúp tùy chỉnh và điều khiển đèn tốt hơn.

Đèn flash hiệu suất cao cho các nhiếp ảnh gia cao cấp

Đèn Speedlite EL-5 được thừa hưởng những đặc điểm tốt nhất từ sản phẩm đầu bảng Speedlite EL-1 giúp cải thiện hoạt động, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia cao cấp. Sử dụng pin LP-EL có thể sạc lại, tích hợp đèn nháy, tầm hoạt động ấn tượng cùng giao diện dễ làm quen, Speedlite EL-5 là thứ không thể thiếu trong mỗi lần tác nghiệp.

Khả năng sạc tốc độ cao

Thiết kế sạc tốc độ cao của đèn Speedlite EL-5 vô cùng ấn tượng, so với đèn flash đầu bảng trước kia là Speedlite 600EX II-RT dùng pin CP-E4N, thời gian hồi đèn được giảm bớt đáng kể.

Với thời gian hồi đèn chỉ 1,2 giây khi đánh ở công suất tối đa hoặc 0,1 giây ở công suất tối thiểu (chế độ Normal), Speedlite EL-5 mang lại hiệu năng cao và ổn định khi phải sử dụng ở cường độ cao. Ở công suất tối đa, EL-5 có thể đánh đèn liên tiếp tới 95 lần. Cục pin mới LP-EL có ngoại hình tương tự pin máy ảnh LP-E6 và có thể sử dụng chung bộ sạc LC-E6.

Thiết kế hotshoe đa chức năng

Đặc điểm mới của EL-5 là sử dụng chân đế “đa chức năng” kiểu mới giúp gia tăng sự tương thích với máy ảnh, vượt trội hơn so với các đèn Speedlite của Canon trước kia. Trong đó EL-5 có chức năng Menu direct, nút tùy chỉnh chức năng và chế độ flash tùy chỉnh. Chân tiếp xúc mạ vàng giúp cải thiện giao tiếp giữa đèn và thân máy ảnh, đặc biệt với các máy ảnh sử dụng thiết kế hotshoe mới bao gồm EOS R3, EOS R6 Mark II, EOS R7 và EOS R10.

Giao diện mới

Ngoài các tính năng kĩ thuật mới, Speedlite EL-5 còn có giao diện và hệ thống nút bấm – vòng xoay mới với sự xuất hiện của joystick, thừa hưởng từ Speedlite EL-1. Màn hình LCD giúp người dùng dễ dàng cài đặt thông số, điều chỉnh các tính năng liên quan. Việc kết nối máy ảnh và đèn flash cũng dễ dàng thông qua nút bấm “Speedlite menu direct button”, các chức năng sẽ khả dụng trong mục “Customize Buttons”.

Expanded App Controls

Speedlite EL-5 có thể được điều khiển thông qua sử dụng kết nối không dây với app Canon Camera Connect, người dùng có thể thay đổi các thông số và bấm chụp mà không cần chạm vào máy ảnh hay đèn flash. Điều này sẽ có lợi khi người dùng kết hợp nhiều đèn flash cùng lúc, cũng như điều chỉnh cường độ sáng cho các đèn.

Có gì trong hộp?

  • Đèn flash Speedlite EL-5
  • Túi đựng
  • Chân đế rời
  • Pin LP-EL

Chi tiết

ẨnHiện
Guide Number (ISO100, in meters/ft.):   60/196.9
Zoom range: 24-200mm
Flash output:  1/1024 – 1/1
Flash coverage angle: 

14mm* to 200mm (20mm flash coverage not supported)

*with wide panel

Bounce angle:  120 degrees upward, 7 degrees down & 180 degrees horizontally (left and right)
Wireless flash function:  Radio Transmission
Maximum flash count:  Approx 350 -2450 with a fully charged battery pack LP-EL
Power source:  LP-EL lithium-ion battery pack

 

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x