Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Đèn flash thế hệ mới đa dụng

Speedlite EL-1 thuộc thế hệ đèn flash mới, đa dụng, hướng đến khách hàng cao cấp và chuyên nghiệp với những đặc tính tốt nhất, mang đến sự bền bỉ, mạnh mẽ và linh hoạt trong sử dụng, phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Đèn ống Xenon giúp tăng độ bền của flash nói chung và phạm vi đánh sáng đến tối đa 14 stop giúp bạn chụp hình ở bất cứ đâu, với công suất tối đa 1/1 cho tới mức siêu thấp 1/8192 để phù hợp với khung cảnh hiện có.

Guide Number tối đa tới 60m ở ISO 100 cùng khả năng đánh sáng phạm vi 24-200mm

Speedlite EL-1 có guide number tối đa tới 60m ở ISO 100, giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng flash trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, ví dụ đám cưới ngoài trời, chân dung, những khung cảnh thiếu sáng ở các sự kiện trong nhà. EL-1 có khả năng đánh sáng trong dải tiêu cự 24-200mm, do đó bao trùm  tiêu cự của các ống kính zoom phổ biến như 24-105mm hay 70-200mm. Tuy vậy, EL-1 cũng có thể sử dụng ở tiêu cự 14mm khi sử dụng tấm mở rộng 14mm. Để tối đa sức mạnh và dễ dàng cho người dùng, Speedlite EL-1 tự động zoom đến tiêu cự được dùng trong khoảng 24-200mm, tự động phù hợp với cảm biến trên máy ảnh hiện có (Full-frame hoặc APS-C), hoặc cài đặt thủ công để điều khiển thủ công.

Pin sạc Li-Ion mới và có thể dùng chung với bộ sạc LC-E6

Speedlite sử dụng pin mới mang tên LP-EL giúp cải thiện hiệu năng và sự tiện lợi trong quá trình vận hành. PL-EL giúp EL-1 có thể chụp hình ở bất kì điều kiện ánh sáng nào, đặc biệt với các nhiếp ảnh gia đám cưới hay nhà báo, khi những khoảnh khắc trước mắt họ chỉ diễn ra một lần duy nhất. Do đó, khả năng hồi đèn nhanh giúp tăng khả năng chụp liên tiếp. Bên cạnh đó, vạch báo dung lượng pin sẽ được hiển thị trên màn hình ở lưng đèn flash, giúp bạn biết được khi nào cần sạc lại. Hơn nữa, LP-EL sử dụng bộ sạc LC-E6 giống pin LP-E6, do đó người dùng có thể dùng chung sạc của máy ảnh mà không cần mua thêm bất kì bộ pin sạc nào khác.

Thời gian hồi đèn nhanh đến 0,9 giây và khả năng đánh đèn tới 335 lần

Pin mới LP-EL mang đến lợi thế cho Speedlite EL-1 đó là khả năng hồi đèn rất nhanh, lên tới 0,9 giây, nhanh hơn 600EX II-RT tới 6 lần khi sử dụng pin sạc AA/LR6, giảm bớt tình trạng các khung hình bị đen do đèn chưa kịp hồi lại năng lượng. Đồng thời, công suất cao của pin LP-EL giúp người dùng có thể đánh đèn tối đa tới 335 lần chỉ với một lần sạc đầy, cao gấp 3 lần 600EX II-RT khi dùng pin AA.

Hệ thống tản nhiệt mới cho thời gian làm việc dài hơn

Với hệ thống tản nhiệt chủ động bao gồm quạt và các tấm kính chống nhiệt, Speedlite EL-1 có thể kéo dài thời gian làm việc lên, tối đa tới 170 lần khi đánh đèn liên tiếp, mà không làm giảm khả năng chống bụi và nước của  đèn.

*Điều kiện 23 độ C, quạt được bật.

Điều chỉnh công suất linh hoạt, tối thiểu 1/8192

Speedlite EL-1 có khả năng đánh sáng tới 14 stop từ 1/1 đến 1/8192, điều này có lợi khi chụp hình ở phạm vi gần như chân dung, hay cân bằng được cường độ sáng của đèn trong những cảnh mà các đèn hiện nay đều quá sáng để có được mức phơi sáng phù hợp

Giao diện và hệ thống nút điều khiển được nâng cấp

Bên cạnh các nút bấm và vòng xoay, Speedlite EL-1 còn có Joystick giúp điều chỉnh thông số tiện lợi hơn. Trong trường hợp làm việc liên tục hoặc môi trường thiếu sáng, màn hình được chiếu sáng sẽ giúp người dùng nhìn rõ thông số hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển đèn của mình qua menu ở trong đèn flash thông qua một nút, cũng như với chức năng nhớ FE, Speedlite EL-1 sẽ ghi lại các cài đặt cho từng cảnh riêng biệt. Sau đó, người dùng có thể bật lại ngay các thiết lập này nếu chụp ở các tình huống tương tự, hoặc sau thời gian dài dừng chụp và không cần cài đặt lại thông số thủ công.

Tấm tản sáng và hai bộ lọc màu đi kèm trong hộp

Đèn Speedlite EL-1 có kèm thêm một số phụ kiện nhằm hỗ trợ người dùng, trong đó có tấm tản sáng để đánh hắt trần SBA-EL giúp làm ánh sáng mềm hơn. Ngoài ra là 2 tấm lọc màu SCF: SCF-ELOR1 hiệu quả khi sử dụng ở các môi trường có đèn sợi đốt có hơi xanh nhằm tạo ra không khí ấm áp, SCF-ELOR2 dùng nhằm cân bằng ánh sáng flash với đèn sợi đốt có trong đèn trong nhà để tạo ra ánh sáng trung thực. Một chiếc túi mềm sẽ giúp bảo quản Speedlite EL-1 khỏi các tác động từ bên ngoài, cũng như chứa các phụ kiện đi kèm bên trong.

Chi tiết

ẨnHiện
Guide Number (ISO100, in meters/ft.):   60/196.9
Zoom range: 24-200mm
Flash output:  1/8192 – 1/1
Flash coverage angle:  14mm* to 200mm (*with wide panel)
Bounce angle:  120 degree upward, 7 degree down & 180 degree horizontally (left and right)
Wireless flash function:  Optical transmission & Radio Transmission
Maximum flash count:  Approx 335 -2345 with a fully charged battery pack LP-EL
Power source:  LP-EL lithium ion battery pack

 

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x