Menu

Giỏ hàng

Tính năng

RF 85mm f/2 IS STM: Ống kính chân dung có khả năng macro

Được tạo ra dành cho những người yêu thích thể loại chụp chân dung, RF 85mm f/2 Macro IS STM cung cấp hiệu ứng xóa phông tuyệt vời để tách nền tuyệt đẹp ngay cả trong ánh sáng yếu với Bộ ổn định hình ảnh quang học tích hợp. Ống kính chân dung này trở nên linh hoạt hơn khi kết hợp với khả năng macro.

  • Khẩu độ lớn f/2
  • Ổn Định Hình Ảnh 8 stops
  • Nhẹ & Nhỏ gọn với Độ phóng đại Macro 0,5X

85mm: Tiêu cự lý tưởng cho chụp ảnh chân dung

Một tiêu cự tele trung bình như 85mm chạm vào điểm nhấn, khiến các đối tượng trong khu hình đẹp trung thực,  không có hiện tượng méo hình. Góc nhìn vừa đủ để cho phép bạn chụp ảnh đầu và chụp ngực từ khoảng cách thoải mái cách xa tuyệt vời để giúp đối tượng của bạn thoải mái biểu cảm và ghi lại nét mặt tự nhiên!

Chụp Rõ Nét Hơn Trong Bóng Tối: Cân Bằng Hình Ảnh 8 stop

RF 85mm f/2 Macro IS STM được trang bị Bộ ổn định hình ảnh quang học (IS) tích hợp, xử lý thông tin từ con quay trong ống kính và cảm biến gia tốc để cung cấp tối đa 5 tốc độ màn trập dừng ổn định hình ảnh. Được đính kèm với EOS R5, có thể đạt được hiệu ứng lên tới 8 điểm dừng tốc độ màn trập tương đương, cho phép bạn mạnh dạn sáng tạo khi cầm máy bằng tay và trong điều kiện ánh sáng yếu

Bokeh đẹp, mịn

Khẩu độ tối đa rộng f/2, kết hợp cùng với 9 lá khẩu tròn và tiêu cự tele trung bình để đạt được hiệu ứng xóa phông nền đẹp, mịn làm cho đối tượng của bạn nổi bật so với hậu cảnh.

Chụp đẹp với Macro

Độ phóng đại tối đa 0,5 X lần, có thể đạt được khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,35m, có nghĩa là bạn có thể chụp các đối tượng ở gần phía trước ống kính khoảng 21cm.

Nhẹ hơn và gọn gàng

Chỉ với 500g, RF 85mm f/2 Macro IS STM không chỉ nhẹ mà còn nhỏ gọn, khiến nó cực kỳ linh động cho một ống kính chân dung có khả năng macro.

Chi tiết

ẨnHiện
Góc Ngắm (Chéo) 28°30'
Góc Ngắm (Ngang) 24°00'
Góc Ngắm (Dọc) 16°00'
Khoảng Cách Lấy Nét Gần Nhất (m, ft) 0.35 / 1.14
Kết cấu (thấu kính, nhóm) 11-12
Đường Kính x Chiều Dài (mm) (xấp xỉ) 78 x 90.5
Xích Độ -
Hệ Thống Truyền Động Stepping Motor - Gear type
Kích Thước Kính Lọc (mm) 67
Độ Phóng Đại Tối Đa (x) 0.5
Khẩu Độ Tối Thiểu 29
Số Lá Khẩu 9
Chống Bụi và Chống Ẩm Not supported
Trọng lượng (g) (xấp xỉ) 500
Phụ kiện (Nắp ống kính) E-67 II
Phụ kiện (Loa che nắng) ET-77
Phụ kiện (Túi đựng ống kính) LP1216

 

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x