Giỏ hàng

Tính năng

Nội dung đang cập nhật

Hỗ trợ

Máy Copier imageRUNNER C3222L

Sức mạnh của sự tối giản

Những tính năng quan trọng và dễ sử dụng của model mới imageRUNNER C3222L sẽ giúp người dùng có được một quy trình làm việc tinh gọn và hiệu quả. Kết hợp kết nối không dây dễ dàng, in di động và các thao tác một chạm khác nhau, thiết bị đa chức năng đơn giản nhưng mạnh mẽ mang đến quy trình làm việc tinh gọn và hiệu quả.

  • Máy Photocopy Màu đa chức năng A3
  • Tốc độ in (BW / CL) Lên đến 22/22 ppm (A4, A5R) , Lên đến 12/12 ppm (A3, A4R)

QUY TRÌNH LÀM VIỆC ĐƯỢC SẮP XẾP HỢP LÝ

Thư viện ứng dụng có một loạt các phím tắt có thể tùy chỉnh được thiết kế để giúp người dùng tăng hiệu quả công việc chỉ bằng một nút bấm. Tiết kiệm thời gian bằng cách sắp xếp hợp lý các hoạt động thường ngày và đơn giản hóa các tác vụ được thực hiện thường xuyên với tối đa 12 ứng dụng thực tế khác nhau.

KẾT NỐI LIỀN MẠCH

Tính năng quét mã QR tạo điều kiện kết nối không dây dễ dàng, cho phép các thiết bị di động kết nối với Ứng dụng Canon Print Business một cách dễ dàng. Hỗ trợ di động thuận tiện cho phép người dùng xem trước và in tài liệu khi đang di chuyển, thúc đẩy năng suất tổng thể của lực lượng lao động ngày càng di động.

BẢO MẬT MẠNH MẼ

uniFLOW Online Express, một giải pháp quản lý in ấn dựa trên đám mây giúp ngăn chặn truy cập trái phép thiết bị và rò rỉ thông tin với xác thực người dùng an toàn. Xác minh hệ thống khi khởi động đảm bảo tính bảo mật của thiết bị, bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và giả mạo chương trình cơ sở.

x