Giỏ hàng

Tính năng

Nội dung đang cập nhật

Hỗ trợ

Máy photocopy màu imageRUNNER ADVANCE DX C5850i

Bảo mật, thân thiện và hiệu quả với mức tiêu thụ điện năng nhất

Dòng máy imageRUNNER ADVANCE DX C5850i là sự lựa chọn xứng đáng cho xu hướng chuyển đổi công nghệ số với yêu cầu cao về bảo mật, sự tiện dụng và hiệu quả cho doanh nghiệp. Dòng máy này thật sự là một sự bổ sung hoàn hảo các giải pháp tối ưu để hỗ trợ cho công việc văn phòng hàng ngày với hiệu suất cao nhất.

  • Máy photocopy màu khổ A3
  • Tốc độ lên đến 50 trang/phút (Màu/Trắng Đen)
Chất lượng in cao & Hiệu quả quy trình làm việc

Công nghệ màu V² (Vivid & Vibrant) tối đa hóa khả năng của thiết bị và mực in để mang đến những bản in ấn tượng với vẻ ngoài sống động và chất lượng ổn định với độ phân giải 1,200 dpi . ùy chọn khay nạp tài liệu Single-Pass hàng đầu cho phép quét tới 270 ipm và các ứng dụng trên Canon PRINT Business với tính năng không chạm giúp người dùng dễ dàng sử dụng và an toàn trong quá trình vận hành.

Bảo mật mạnh mẽ

Kiểm soát truy cập trái phép bằng các phương pháp xác thực khác nhau như đăng nhập bằng hình ảnh, ID bộ phận, xác thực người dùng và truy cập thẻ.  Nâng cao tính bảo mật của tài liệu với bản in an toàn được mã hóa, hình mờ bảo mật, PDF được mã hóa và PDF chữ ký thiết bị. McAfee® Embedded Control và xác minh hệ thống khi khởi động đảm bảo tính bảo mật của thiết bị, bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và giả mạo

Thân thiện môi trường

Công nghệ sấy và chế độ sleep mode được cải tiến giúp việc giảm điện năng tiêu thụ đáng kể, tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, tính năng Force Hold Print giúp tối ưu hóa việc sử dụng giấy bằng cách giữ lại các lệnh in để người dùng có thể linh hoạt thay đổi  chế độ in ấn, xem và chỉnh sửa bản in trước khi in ấn.

Thông Số Kỹ Thuật:

https://drive.google.com/file/d/1AZ8LTESr8ZCCBPgTt9F4VA70nkfufSbk/view?usp=sharing

Hướng dẫn chi tiết

x