Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Canon RF100-500mm f/4.5-7.1L IS USM – Ống kính zoom tele cao cấp dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và phóng viên

Chất lượng quang học cao

Nhờ việc sử dụng các thấu kính chất lượng cao như UD và Super UD, giúp cho hình ảnh được sắc nét, giảm bớt hiện tượng quang sai màu cũng như tái tạo màu sắc được chân thưc. Lớp tráng phủ Air Sphere Coating (ASC) và fluorine giúp chống lóe hình và bóng ma, cũng như giúp việc vệ sinh mặt ống kính trở nên dễ dàng hơn.

Kết cấu khung vỏ chắc chắn và chống thời tiết.

Thiết kế với các vòng cao su tại các vị trí hở giúp ngăn chặn bụi hay hơi ẩm lọt vào ống kính, bảo đảm sự an toàn và hoạt động bền bỉ của ống kính dù sử dụng ở ngoài trời khi thời tiết không thực sự thuận lợi, đặc biệt với các nhiếp ảnh gia thường xuyên tác nghiệp ở môi trường thiên nhiên hoang dã.

Lớp sơn trắng ở mặt ngoài thân ống kính giúp giảm bớt hiện tượng hấp thụ nhiệt khi tác nghiệp trong thời gian dài ở ngoài trời, làm giãn nở các thành phần của ống kính và gây sai lệch.

Khẩu độ lớn giúp ghi hình tiện lợi và dễ dàng hơn

Dải tiêu cự rộng, trải từ 100 đến 500mm giúp việc ghi hình các đối tượng ở xa một cách dễ dàng hơn, không chỉ đối với các phóng viên ở những sự kiện lớn mà với các nhiếp ảnh gia chuyên về thiên nhiên hoang dã, mà đối tượng trong ảnh thường là các loài động vật khó tiếp cận như báo, linh miêu, tê giác…

Khả năng AF nhanh và chính xác

Canon RF100-500mm f/4.5-7.1L IS USM được trang bị motor USM kép dạng nano, giúp hoạt động AF cực kì nhanh và chính xác

Tích hợp khả năng chống rung

RF100-500mm f/4.5-7.1L IS USM tích hợp cơ cấu chống rung trong ống kính, cho hiệu quả lên tới 5 stop. Ngoài ra, khi sử dụng cùng các thân máy có khả năng chống rung trong thân máy (IBIS) như EOS R5, EOS R6, EOS R3…, hiệu quả có thể đạt tới 6 stop.

Khả năng vươn xa hơn với ống nhân tiêu cự (hay Extender)

Là một ống kính zoom siêu tele, RF100-500mm f/4.5-7.1L IS USM có khả năng gắn cùng các ống nhân tiêu cự x1.4 và x2 (Extender), giúp cho tiêu cự tối đa lần lượt có thể đạt đến 700mm và 1400mm.

Chi tiết

ẨnHiện

- Dùng cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm RF Canon
- Khẩu độ: F4.5-7.1
- Tiêu cự: 100-500mm
- Loại tiêu điểm: Tự động lấy nét

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x