Menu

Giỏ hàng

Tính năng

MAXIFY Ink Efficient GX5070

Hộp mực dành cho hoạt động in khối lượng lớn

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)Khoảng 399 x 416 x 238 mm
Tốc độ in tài liệu theo chuẩn ISOKhoảng 24.0 ipm (trắng đen) / 15.5 ipm (màu)
Tính năng chính
  • Chỉ có chức năng in
  • Có thể in đến 9,000/ 21,000 trang (Trắng đen/Màu)
  • Sức chứa đến 350 tờ giấy thường (plain paper)
  • In đảo mặt tự độngHỗ trợ in không dây và in di động
  • Màn hình LCD hiển thị 2 dòng
  • Người dùng có thể tự thay khay chứa mực thải

Hiệu suất in cao, tổng chi phí sở hữu thấp và hỗ trợ vật liệu in đa dạng

Bình mực lớn và hộp mực có khả năng in nhiều giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Bộ mực đầy đủ có thể in lên đến 14,000 trang màu hoặc 6,000 trang greyscale với một hộp mực đen. Đối với doanh nghiệp cần in nhiều nhưng không muốn chất lượng bản in bị giảm, chế độ economy giúp tiết kiệm nhiều hơn nữa với 21,000 trang màu và 9,000 trang greyscale.

MAXIFY GX5070 tạo khả năng tương thích với nhiều loại vật liệu in. Khả năng in trên nhiều bề mặt in đa dạng giúp giảm nhu cầu mua các loại máy in khác khi doanh nghiệp cần in phong bì, nhãn dán, giấy bóng, và banner với chiều dài đến 1.2 m.

Bản in chống nước [1] và chống bẩn

Mực pigment tạo nên các bản in chống được nước1 trên giấy thường, mang đến chất lượng in như khi in bằng máy laser mà các máy in phun truyền thống không thể có. Phần chữ in, các cột màu, và biểu đồ sẽ chống được vết bẩn khi tiếp xúc với bút đánh dấu (highlighter), trong khi đó, vết nước mưa và nước bị đổ có thể khô mà không làm lem màu và không làm hỏng nội dung bản in.

Tăng hiệu quả và năng suất cho doanh nghiệp

MAXIFY GX5070 có khả năng in 2 mặt tự động với tốc độ cao, số lượng lớn, kết hợp với khả năng nạp giấy lên đến 350 tờ, nên tiết kiệm thời gian nạp thêm giấy.Máy có khay chứa mực thải mà người dùng tự thay được, và có thể mua thêm được. Đặc điểm này giúp giảm khả năng máy in cần được làm dịch vụ, nên thời gian máy ngưng hoạt động cũng giảm theo.

Kiểu dáng gọn gàng, tiết kiệm không gian

Chủ nhân của các văn phòng tại nhà và chủ doanh nghiệp có thể tận dụng sự nhỏ gọn của chiếc máy in này để đặt máy tại quầy bán lẻ, bàn tiếp tân, hoặc trên kệ nhằm tiết kiệm không gian.

Kết nối an toàn mọi lúc

MAXIFY GX5070 được thiết kế ưu tiên cho các doanh nghiệp hiện đại và văn phòng tại nhà, với sự linh hoạt để máy có thể được đặt ở bất cứ đâu trong văn phòng, vì máy không chỉ có giao diện mạng dùng dây, mà còn có giao diện mạng không dây [2]. Các tính năng bảo mật cao cấp đảm bảo tài liệu nhạy cảm được bảo vệ và kết nối an toàn với máy in và mạng không dây bằng cơ chế WPA- Enterprise. Người dùng có thể thiết lập và sử dụng máy in bằng ứng dụng di động Canon PRINT Inkjet/ SELPHY miễn phí, cũng như in từ cloud.

———————————————————

[1] Dựa trên thử nghiệm theo chuẩn ISO1179:2000 về thông in và tài liệu – Độ ổn định và bền bỉ của hoạt động ghi, in và sao chụp trên giấy. Tính năng này không được bảo đảm trong mọi trường hợp.

[2] Hoạt động in không dây cần có mạng với chuẩn không dây 802.11 b/g/n. Khả năng hoạt động không dây có thể khác nhau tùy vào địa hình và khoảng cách giữa máy in và các máy khách (client) trong mạng không dây.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x