Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Chiếc máy in mặt kính phẳng Océ Arizona 365 GT UV là dòng máy in giới thiệu nhiều tiện ích đưa các doanh nghiệp in vừa và nhỏ đến với thế giới của công nghệ in mặt kính phẳng UV chất lượng cao đạt nhiều giải thưởng.

  • Diện tích in tối đa: 125 x 250cm
  • Mực trắng: Có
  • In bóng: Không
  • Chế độ in phân giải cao: Có
  • Tốc độ in tối đa m2/giờ: 35

Nâng cao năng suất và ứng dụng linh hoạt

Chiếc máy in mặt kính phẳng Océ Arizona 365 GT UV cho chất lượng hình ảnh cao và ứng dụng linh hoạt trong một hệ thống duy nhất. Thiết bị này được thiết kế với mức giá hướng đến thị trường mới nổi cần cân nhắc chi phí. Đó chính là điểm hấp dẫn khiến thiết bị dễ dàng tiếp cận các cửa hàng in, các nhà sản xuất biển hiệu và nhà sản xuất đồ họa với tổng chi phí cạnh tranh trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ chất lượng, tốc độ và tính linh hoạt tích hợp sẵn trong các máy in dòng Océ Arizona.

Thiết bị in mặt kính phẳng thật sự

Bạn không cần phải lắp đặt hệ thống in thủy lực khi bạn có thể sở hữu những tính năng của một chiếc máy in mặt kính phẳng thực sự với Océ Arizona 365 GT UV. Bạn cũng có thể lựa chọn bổ sung chế độ Roll Media Option với nhiều tính năng linh hoạt hơn và tối đa hóa cơ hội trong sản xuất các biển hiệu hấp dẫn, đồ họa trưng bày, biển quảng cáo, tranh ảnh cho biển đèn, và gần như tất cả các loại hình đồ họa đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng hình ảnh đạt nhiều giải thưởng

Tất cả máy in dòng Océ Arizona UV đều mang chất lượng hình ảnh đoạt nhiều giải thưởng và kiến trúc mạnh mẽ, cho những giá trị Canon về chất lượng, độ tin cậy, năng suất, và sự thân thiện với người sử dụng. Kể từ năm 2006, dòng máy in phẳng Océ Arizona UV đã nhận được hơn 40 giải thưởng trong ngành từ các tổ chức trên toàn thế giới, chứng thực sự xuất sắc và đổi mới của dòng sản phẩm này. Tính đến nay đã có trên 4500 sản phẩm được bán ra thị trường, đưa dòng sản phẩm này lên hàng tiên phong trong thị trường máy in mặt kính phẳng.

Công nghệ hình ảnh dải màu xám Océ VariaDot®
Công nghệ hình ảnh dải màu xám Océ VariaDot™đảm bảo chất lượng bản in trông như ảnh thật. Công nghệ này khiến chi tiết ảnh mịn hơn, sự chuyển dịch màu sắc mượt hơn ở những vùng sáng cũng như sắc nét ở những vùng ảnh trung tính. Bên cạnh đó, mật độ mực sẽ đẹp hoàn hảo ở những vùng bóng hình hay trong những khuôn màu đồng nhất. Bản in sẽ đẹp hơn hẳn so với khi in bằng máy in phun 6 màu có kích thước giọt mực cố định ở những máy in truyền thống.

Công nghệ mực in trắng Océ
Océ có tùy chọn mực in trắng dành cho dòng máy in phẳng Océ Arizona 365 GT UV. Công nghệ này cho phép in trên những vật liệu hoặc vật thể không có màu trắng và in chèn trên những ứng dụng có nền tối màu trên những vật liệu in trong suốt hoặc in màu trắng như một màu điểm. Tùy chọn in mực trắng sẽ gia tăng cơ hội bán những tấm đồ họa trên nền ngược sáng có giá trị cao và tạo ra những ứng dụng đặc biệt cho hầu hết các loại vật liệu hoặc vật thể in bất kì

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x