Menu

Giỏ hàng

Tính năng

imageCLASS MF756Cx

Tăng tốc hiệu quả, nâng cao trải nghiệm in

Được thiết kế để đẩy nhanh hiệu quả kinh doanh lên cấp độ tiếp theo, MF756Cx cung cấp khả năng in và quét nhanh chóng. Cùng với các phím tắt tùy chỉnh dễ điều hướng và màn hình cảm ứng màu 5 inch, máy in giúp đơn giản hóa quy trình làm việc để đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

  • In, Quét, Sao chép, Fax
  • Tốc độ in (A4): Lên đến 33 ppm (đơn sắc / màu)
  • Tốc độ quét (A4 2 mặt): Lên đến 100 ipm (đơn sắc) / 80 ipm (màu)
  • Độ phân giải in: Lên đến 1.200 x 1.200 dpi (tương đương)
  • USB 2.0 HS, Gigabit Ethernet, WiFi, Kết nối trực tiếp
  • Số lượng in hàng tháng được đề xuất: 750 – 4.000 trang

Màn hình cảm ứng LCD màu 5 “

Điều hướng trực quan trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu đi kèm với cơ chế thay đổi góc để xem linh hoạt và rõ ràng hơn. Tùy chỉnh màn hình chính theo quy trình làm việc của bạn với tính năng kéo và thả đơn giản

Quét hai mặt một lần

Tối đa hóa hiệu quả quét với khay nạp tài liệu tự động hai mặt một mặt (DADF) 50 tờ. Thực hiện quét tài liệu A4 2 mặt trong một khoảng thời gian ngắn khi ADF được thiết kế lại quét lên đến 100 ipm (đơn sắc) / 80 ipm (màu). Với tính năng phát hiện trang trống được thực hiện trong khi quét, các trang trống sẽ không được xử lý.

In hai mặt tự động

Làm phần việc của bạn cho môi trường với tính năng in hai mặt tự động. In trên cả hai mặt, ngay cả trên giấy khổ A5, để giảm lãng phí giấy đồng thời giảm lượng khí thải carbon và chi phí vận hành.

Hỗ trợ nhiều môi trường in

Ngoài ngôn ngữ in UFR II độc quyền của Canon, các ngôn ngữ in PCL6 và Adobe® PostScript® 3 ™ tiêu chuẩn công nghiệp được hỗ trợ để đảm bảo tích hợp liền mạch với một loạt các ứng dụng kinh doanh.

Kết nối linh hoạt

Kết nối không dây máy in với mạng văn phòng của bạn hoặc sử dụng Chế độ Điểm truy cập tích hợp của máy in để kết nối trực tiếp với các thiết bị di động mà không cần thêm bộ định tuyến.

Thư viện ứng dụng

Thư viện Ứng dụng giúp bạn làm việc thông minh hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể lưu trữ và in các biểu mẫu được sử dụng thường xuyên trực tiếp từ thiết bị hoặc phân phối tài liệu của mình dưới dạng điện tử đến các điểm đến được thiết lập trước chỉ bằng một lần nhấn nút.

Cấu hình màu V 2

Tạo một tài liệu kinh doanh có tác động với màu sắc đẹp bổ sung cho văn bản chất lượng sắc như dao cạo. Công nghệ màu V² của Canon mang đến bản in chuyên nghiệp sống động và rực rỡ.

Bảo trì tối thiểu

Tận hưởng hoạt động ít ồn ào và ít bảo trì với thiết kế hộp mực Tất cả trong Một của Canon. Hộp mực năng suất cao 069H tùy chọn có sẵn cho khách hàng in khối lượng lớn, giảm tần suất thay thế hộp mực hơn nữa.

Bảo mật dữ liệu nâng cao

Bảo vệ dữ liệu in chống giả mạo bằng cách mã hóa dữ liệu truyền thông với giao thức mới nhất, TLS 1.3. Giám sát tính toàn vẹn của hệ thống trong quá trình khởi động với Xác minh Hệ thống lúc Khởi động.

Hỗ trợ

x
x