Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Màn hình cảm ứng LCD màu 5 “

Điều hướng trực quan trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu đi kèm với cơ chế thay đổi góc để xem linh hoạt và rõ ràng hơn. Tùy chỉnh màn hình chính theo quy trình làm việc của bạn với tính năng kéo và thả đơn giản.

Hỗ trợ nhiều môi trường in

Ngoài ngôn ngữ in UFR II độc quyền của Canon, các ngôn ngữ in PCL6 và Adobe® PostScript® 3 ™ tiêu chuẩn công nghiệp được hỗ trợ để đảm bảo tích hợp liền mạch với một loạt các ứng dụng kinh doanh.

In hai mặt tự động

Làm phần việc của bạn cho môi trường với tính năng in hai mặt tự động. In trên cả hai mặt, ngay cả trên giấy khổ A5, để giảm lãng phí giấy đồng thời giảm lượng khí thải carbon và chi phí vận hành.

Cấu hình màu V 2

Tạo một tài liệu kinh doanh có tác động với màu sắc đẹp bổ sung cho văn bản chất lượng sắc như dao cạo. Công nghệ màu V² của Canon mang đến bản in chuyên nghiệp sống động và rực rỡ.

Kết nối linh hoạt

Kết nối không dây máy in với mạng văn phòng của bạn hoặc sử dụng Chế độ Điểm truy cập tích hợp của máy in để kết nối trực tiếp với các thiết bị di động mà không cần thêm bộ định tuyến.

Thư viện ứng dụng

Thư viện Ứng dụng giúp bạn làm việc thông minh hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể lưu trữ và in các biểu mẫu được sử dụng thường xuyên trực tiếp từ thiết bị hoặc phân phối tài liệu của mình dưới dạng điện tử đến các điểm đến được thiết lập trước chỉ bằng một lần nhấn nút.

Hỗ trợ

imageCLASS LBP674Cx

Truyền cảm hứng rực rỡ với bản in màu

Được thiết kế để đơn giản hóa, LBP674Cx được trang bị màn hình cảm ứng màu 5 inch tạo điều kiện thuận lợi cho việc tùy chỉnh phím tắt và bố cục. Kết hợp với khả năng kết nối mạng mạnh mẽ, chỉ cần duy trì kết nối để in.

  • Tốc độ in (A4): Lên đến 33 ppm
  • Thời gian in bản đầu tiên (A4): 7,1 giây (Đơn sắc / Màu)
  • Độ phân giải in: Lên đến 1200 x 1200 dpi (tương đương)
  • In di động
  • Gigabit Ethernet, không dây, kết nối trực tiếp
  • Số lượng in hàng tháng được đề xuất: 750 – 4.000 trang

x
x