Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Công suất mạnh mẽ, Bền bỉ dài lâu

Được trang bị tốc độ in ấn tượng, tính năng in bảo mật và kết nối in thiết bị di động, LBP325x là người bạn đồng hành đáng tin cậy ở văn phòng của bạn.

  • Tốc độ in (A4): Lên tới 43 trang/phút
  • Thời gian in bản đầu tiên FPOT (A4): 5,7 giây
  • Khả năng nạp giấy tối đa: Lên tới 2.300 tờ
  • Độ phân giải khi in: Lên tới 1.200 x 1.200dpi (tương đương)
  • Lượng in khuyến nghị hàng tháng: 2.000 – 7.500 trang

Hỗ trợ nhiều môi trường in ấn khác nhau

Với kết nối Ethernet tích hợp, máy in imageCLASS LBP325x có thể được chia sẻ sử dụng trong môi trường mạng nội bộ, có khả năng xử lí khối lượng lớn công việc. Máy còn được trang bị thêm các ngôn ngữ in tiêu chuẩn khác là PCL và Adobe PostScript cho phép tương thích dễ dàng với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng.

Tăng lượng nạp giấy

Ngoài khay nạp giấy chuẩn 500 tờ và khay đa mục đích 100 tờ, máy in imageCLASS LBP325x có thêm lựa chọn tăng lượng giấy nạp lên tới 2.300 tờ, cho phép nó trở thành một máy in laser năng suất cao, phù hợp cho mọi môi trường in ấn.

Giải pháp in ấn di động

Với giải pháp di động doanh nghiệp mới nhất của Canon, người dung có thể in và quét tài liệu, hình ảnh, trang web và email với chỉ một ứng dụng.

Yêu cầu Bảo dưỡng Tối thiểu

Tận hưởng sự tiện lợi và nhu cầu bảo dưỡng tối thiểu với thiết kế cartridge mực Tất-cả-trong-một của Canon. Lựa chọn cartridge mực dung lượng lớn cho phép khách hàng in ấn được nhiều hơn, giảm tần suất phải thay cartridge.

In ấn bảo mật

Tính năng in ấn bảo mật cho phép bạn in tài liệu một cách an toàn tuyệt đối mà không tốn thêm chi phí nào. Tính năng này cũng ngăn ngừa việc những bản in có nội dung nhạy cảm bị để quên trên máy in.

Chi tiết

ẨnHiện

  1. Bộ cài mới nhất dành cho hệ điều hành Mac OS và Linux có thể được tải về website https://asia.canon khi khả dụng.
  2. Phát thải tiếng ồn được đo theo tiêu chuẩn ISO 7779 và công bố theo tiêu chuẩn ISO 9296.
  3. Dung lượng ống mực tuân theo chuẩn ISO/IEC 19752.
  4. Giá trị dung lượng bản in hàng tháng là phương tiện để so sánh độ bền của chiếc máy in này so với những chiếc máy in laser khác của Canon. Giá trị này không thể hiện số lượng bản in tối đa thực tế / tháng.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật

Hướng dẫn chi tiết

x
x