Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Hệ thống máy khổ lớn chuyên nghiệp

Chiếc máy in đa chức năng 44-inch được thiết kế giúp làm việc nhẹ nhàng trên các bản in chi tiết và rực rỡ với tốc độ cực nhanh. Từ việc in ấn các tấm áp phích (poster), vật dụng hỗ trợ bán hàng đến các bản vẽ CAD; thế hệ máy in TX mới mang đến lợi thế cạnh tranh với hàng loạt các tính năng cải tiến năng suất như:

  • Bộ quét 36″ với tốc độ 13″/6″ inch mỗi giây (Trắng đen/Màu)
  • Hệ thống hai cuộn giấy
  • Hệ thống cuộn giấy đa năng
  • Kết nối Wi-Fi

Năng suất ở mức cao nhất

Thế hệ máy TX tận dụng được lợi ích của các tính năng tiên tiến như nạp giấy cuộn tự động – giấy đơn giản được đặt vào cuộn giấy và người dùng có thể thực hiện các công việc khác. Bên cạnh đó, cuộn giấy thứ hai cũng có thể được dùng cho mục đích cuốn giấy hoặc đơn giản in ấn khối lượng lớn nhiều khổ giấy và loại giấy khác nhau.
Với bộ đỡ giấy khối lượng lớn (High Capacity Stacker) tùy chọn, năng suất có thể tăng lên khi giấy có thể xếp chồng lên tới 100 tờ khổ A0.

Chất lượng tuyệt vời

Thế hệ máy TX là hiện thân của công nghệ in ấn cao cấp nhất. Sử dụng nền tảng cơ khí độ chính xác cao cùng đầu in FINE và mực LUCIA TD mới nhất, dòng máy TX mang đến các bản in tuyệt đẹp với độ chi tiết tốt nhất và thể hiện màu sắc xuất sắc ở tốc độ cao.

Đa chức năng

Dòng máy TX mới cung cấp tùy chọn bộ quét T36 biến nó trở thành giải pháp in ấn và quét-để sao-chụp/quét-sang-đám-mây (Scan-to-Copy/Cloud) mạnh mẽ kết hợp tốc độ và độ chính xác và đi kèm với chiếc máy tính tất-cả-trong-một (AIO) đặc biệt. Với độ phân giải quét 1200dpi, công nghệ SingleSensor đã được cấp bằng sáng chế, Scanner T36 có thể làm được mọi thứ cần thiết như sao chụp, quét, lưu trữ và chia sẻ bản đồ, bản vẽ, bản kết xuất và poster.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x