Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Wacom Cintiq 13 (DTK-1301)

Bảng vẽ – màn hình cảm ứng Wacom Cintiq 13HD Creative Pen & Touch mới là một lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia sáng tạo. Làm việc trực quan và trực tiếp trên một màn hình LED 13” FULL HD độ phân giải cao 1920 x 1080, có góc xem  178º, và 16,7 triệu màu. Đi kèm với nó là bút Pro Pen có tới 2048 mức độ nhạy áp lực, công nhận độ nghiêng và thiết kế tiện dụng của Pro Pen cho phép điều khiển chính xác, tạo ra một cây bút trên giấy cảm giác tự nhiên, và cho phép bạn dễ dàng mang lại những ý tưởng của bạn với cuộc sống rực rỡ. Các điều khiển đa cảm ứng thông minh làm cho nó dễ dàng để pan, zoom, xoay, điều hướng bằng một tay và tút lại với tay kia. Bốn tùy biến ExpressKeys ™, Ring Rocker và điều khiển trên màn hình cung cấp dễ dàng truy cập vào các phím tắt tiết kiệm thời gian của các ứng dụng sáng tạo của bạn.

Bảng vẽ – màn hình cảm ứng Wacom Cintiq 13HD touch cung cấp một khu vực hoạt động phong phú, nhưng nó chiếm không gian máy tính để bàn nhỏ nhất. Chiếc Cintiq 13HD touch  này có thể đặt nằm : sử dụng  1 mặt phẳng trên bàn làm việc của bạn hoặc kèmtheo nó là các chân đứng để làm việc với các góc nghiêng  22 °, 35 °, và góc 50 ° . Kèm theo nó là Cáp 3-in-1 cho Mac hoặc máy PC, có thể sử dụng linh hoạt  trên bất kỳ máy Mac hoặc PC. Chỉ cần cắm nó vào máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng – nóthực sự là một công cụ tuyệt vời cho dù bạn thuận tay phải hoặc tay trái. Ngoài ra : Hộp đựng bút Pro Pen đi kèm còn có các ngòi thay thế tặng kèm, công cụ thay ngòi và các vòng màu. Trải nghiệm những thiết kế độc đáo với Cintiq hiệu suất cao này cực kỳ một nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và thiết kế mỏng – và trên hết nó làm việc theo cách bạn muốn.

Trong hộp gồm

  •    Bảng vẽ – màn hình cảm ứng Wacom Cintiq 13HD touch [DTH1300K]
  •    Bộ chân điều chỉnh màn hình đứng của Wacom
  •     Pro Pen
  •     Hộp đựng bút với ngòi 9 thay thế và dụng cụ thay ngòi.
  •     Dock – đế cắm bút của Wacom
  •     Cáp Wacom 3-trong-1 bao gồm dây cáp video (HDMI), USB 2.0 và AC Power
  •     Hướng dẫn nhanh

Complete with the powerful Pro Pen.

With a new, ergonomic design, the Pro Pen provides a more comfortable feel than before. You can also count on accurate control, thanks to Wacom’s 2048 levels of pressure sensitivity and tilt recognition. The pen responds to the slightest nuance of your touch, as you press the pen against the tablet surface, for complete control of brush width and opacity.

Take your Pro Pen with you, quickly.

The compact Pro Pen carrying case includes storage for extra nibs and color rings, which help you easily distinguish between multiple pens. The Pro Pen works across all recent Cintiq pen displays and Intuos Pro pen tablets.

Optimized, your way.

Work easier and faster, thanks to four customizable ExpressKeys™, Rocker Ring, and Home Button, which provide one-touch access to your timesaving shortcuts. You define the shortcuts. Cintiq 13HD will work your way.

Simple setup to any computer.

The convenient, new 3-in-1 cable reduces cable clutter and makes setup to any Mac or PC a snap.

           Slim, compact design.

The high-definition 13″ display offers an ample active area, yet it takes up minimal desktop space.

Cross platform compatible.

All Cintiqs are compatible with both Mac and PC. Dozens of creative software applications benefit from Wacom pen recognition and pressure sensitivity.

Easy to accessorize.

Expand the creative capabilities of your Cintiq with an array of compatible pens, grips and pen tips.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x