Menu

Giỏ hàng

Phụ kiện thời trang ngon mắt của nhiếp ảnh gia Italy

Fulvio Bonavia, người Italy, được biết đến với nhiều tác phẩm kết hợp hài hòa giữa thực phẩm và thời trang.

Quả táo, dâu tằm, súp lơ, gạo, mỳ… được gắn kết thành những phụ kiện đẹp đẽ khiến người xem thèm muốn.

Tác giả chia sẻ: Mục đích chụp ảnh thực phẩm là kích thích vị giác của người xem. Chúng ta thường chụp ảnh thực phẩm theo cách truyền thống nhưng tôi muốn mang đến cho các bức ảnh hơi thở mới, thử biến thực phẩm thành những đồ vật mà ta thèm muốn có được, như những sản phẩm thời trang đẹp đẽ. Thời trang và đồ ăn ngon là niềm tự hào của Italy, tôi nghĩ hai thứ đó là sự kết hợp hoàn mỹ nhất.
Tác giả chia sẻ: “Mục đích chụp ảnh thực phẩm là kích thích vị giác của người xem. Chúng ta thường chụp ảnh thực phẩm theo cách truyền thống nhưng tôi muốn mang đến cho các bức ảnh hơi thở mới. Tôi thử biến thực phẩm thành những đồ vật mà ta thèm muốn có được, như những sản phẩm thời trang đẹp đẽ. Thời trang và đồ ăn ngon là niềm tự hào của Italy, tôi nghĩ hai thứ đó là sự kết hợp hoàn mỹ nhất”.

Fulvio Bonavia cho biết, để chụp ảnh thực phẩm, điều quan trọng là động tác phải nhanh. Bởi dưới ánh sáng mạnh, nhiều loại thực phẩm như cá rất nhanh hỏng còn các loại rau tươi dễ biến dạng, mất màu sắc tự nhiên.


Ngoài đồ ăn, hoa lá cũng là nguyên liệu thường được Fulvio Bonavia sử dụng.

Hải Lan
Ảnh: Sj33

x