Menu

Giỏ hàng

Những dấu ấn đẳng cấp của thương hiệu Vertu

Thị trường điện thoại liên tục đón nhận những sản phẩm thời trang với công nghệ mới nhất nhưng những chiếc điện thoại cao cấp của Vertu tạo được vị thế của mình với sức hút mạnh mẽ. Điện thoại Vertu không đơn thuần là một công cụ liên lạc thông thường mà còn là dấu hiệu nhận biết đẳng cấp và địa vị xã hội của người chủ sở hữu. Yếu tố này được thể hiện thông qua các đường nét thiết kế tinh tế, sang trọng lấy cảm hứng từ những siêu xe hay phi cơ hàng đầu thế giới.

Tác phẩm sáng tạo nghệ thuật đích thực

Vertu Signature là niềm cảm hứng từ tính chuẩn xác của chiếc đồng hồ Grand Complication, kết hợp mặt cắt chữ thập gợi nhớ đến hình ảnh cánh máy bay. Còn Vertu Ascent thừa hưởng hình ảnh mạnh mẽ của những chiếc xe đua hay Vertu Constellation có ý tưởng từ chiếc máy bay cổ điển. Đặc biệt sản phẩm Vertu Ti còn có sự giao thoa giữa nét cổ điển của mái vòm cong, góc cắt vuông của chiếc Phantom Rolls & Royce trên nền tảng sức mạnh công nghệ Android.


Phiên bản mới Vertu Ti mang sức mạnh từ nền tảng Android.

Mặt sau của Vertu Ti liên tưởng đến một chiếc siêu xe đang lướt nhẹ trên phố. Ngay cả những chi tiết nhỏ như phím bấm hai bên cũng toát lên vẻ mạnh mẽ từ những chiếc tàu con thoi. Để hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo kể trên, Vertu đã tập hợp được 50 bộ óc tốt nhất từ các ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và đồ trang sức để tạo ra một thiết bị cầm tay đặc biệt nhất thế giới.

Sản phẩm sáng tạo duy nhất

Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu là một quy trình chế tạo sản phẩm. Mỗi chiếc điện thoại được lắp ráp bởi một kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn qua chữ ký khắc trong thân máy mang đến niềm tự hào cho người sở hữu Vertu. Các sản phẩm đều “độc nhất vô nhị” và không có sản xuất dự trữ.


Quy trình cho ra đời một chiếc điện thoại Vertu rất khắt khe.

Nhạc chuông từ dàn giao hưởng

Những bản nhạc chuông độc đáo của Vertu được sáng tác riêng do dàn giao hưởng Luân Đôn cùng diễn viên đoạt giải Ocar Dario Marrianella thực hiện. Điều này đã tạo nên một chuẩn mực mới về âm thanh dành cho thiết bị di động đỉnh cao.

Tiên phong về nguyên vật liệu

Xứng với đẳng cấp siêu sang, ngoài thời gian và công sức chế tạo, các nguyên vật liệu sử dụng để cấu thành nên một sản phẩm Vertu phải sang trọng, quý giá. Với Vertu, sự xa xỉ phải được thể hiện ngay từ khi người dùng nhìn thấy và chạm vào nó. Các vậy liệu thường được sử dụng để chế tác gồm kim cương, đá ruby, sapphire, vàng hồng, vàng trắng đúc nguyên khối, thuộc da cao cấp, gốm sứ, thép không gỉ…


Phiên bản Signature Yellow Gold Full Pave Diamond.

Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo

Tất cả các công đoạn chế tạo tỉ mỉ đều được thực hiện tại xưởng sản xuất của Vertu tại Church Crookham, Anh Quốc. Từ đây các sản phẩm sẽ được phân phối đến hơn 600 cửa hàng chính hãng của Vertu trên toàn thế giới. Dịch vụ tư vấn, trợ giúp và phục vụ tận tình cùng dịch vụ hậu mãi trong vòng một năm như Vertu Concierge phục vụ 24/24. Việc đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé xem hòa nhạc, ăn tối, mua sắm và đầu tư đều được đáp ứng nhanh chóng và chính xác nhất.

Triết lý kinh doanh xuyên suốt

Sự thành công của Vertu chính là nhờ triết lý “Luôn hướng tới sự xuất sắc và hoàn hảo trong từng sản phẩm”. Sự xuất sắc và hoàn hảo này được thể hiện qua 5 yếu tố gồm chất lượng sản phẩm, quy trình tiếp thị, phương thức phân phối sản phẩm, quy trình hoạt động và yếu tố con người. Khách hàng có thể cảm nhận được điều này ngay khi bước chân vào cửa hàng Vertu, cầm lên tay một sản phẩm, mua về trải nghiệm và được chăm sóc bằng các dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Minh Trí

x