Menu

Giỏ hàng

[NEWS] [CUỘC THI ẢNH] RỰC RỠ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lê Bảo Minh – Canon hân hạnh được đồng hành cùng Sở Du lịch TP. HCM tổ chức Cuộc thi ảnh “Rực rỡ Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023 với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên, cảnh quan, lối sống của người dân và hình ảnh Thành phố an toàn, năng động, hiện đại, thân thiện, hướng về tương lai đến du khách. Trong đó, đầu tư chiều sâu trong giới thiệu các giá trị lịch sử, văn hóa, ẩm thực, con người, điểm đến, sản phẩm và dịch vụ du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, phát triển kinh tế – xã hội.
 
Có thể là đồ họa về văn bản cho biết 'THÀNHPHỐHỒCHÍMINH Vibrant Vibrant Û ĐƠN ỐCHỨC LM LÊBẢOMN Canon AuthorisedDistributor W KẾTNÃIGIÁTRI Cuộc Thi ThiẢnh Rực Thành phố Hồ Chí Minh Ảnh dự thi được chụp trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2022 đến ngày 15/10/2023 và chưa từng tham gia bất cuộc thi ảnh nào. Mỗi sinh dự tối đa 30 ảnh và 02 bộ ảnh mỗi bộ tối da 15 ảnh) THỜIGIANNHẬNANH từ nay đến hết 15/10/2023 Canon GIẢI NHẤT Máy CANON EOS 3000D GIẢI NHÌ Máy in ảnh CANON SELPHY CP1300 GIẢI BA cứng di động SSD SANDISK'
 
1. Đối tượng tham gia dự thi
– Cá nhân là công dân Việt Nam và người nước ngoài.
– Nhân viên của đơn vị tổ chức, thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký KHÔNG ĐƯỢC THAM GIA DỰ THI.

2. Nội dung tác phẩm dự thi
– Vẻ đẹp về cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc xưa và nay hoặc nhịp sống của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh với những góc ảnh đẹp, ấn tượng tạo nên nét đặc trưng, khác biệt so với những điểm đến du lịch khác;
– Sự đa dạng văn hóa của con người, ẩm thực, sự kiện lễ hội, … chỉ có tại Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh thông qua thông điệp “Cởi mở – Trẻ trung – Sống động – Hứng khởi – Hướng về tương lai”.

3. Điều kiện đối với tác phẩm dự thi
– Ảnh dự thi có định dạng .JPG, dung lượng mỗi ảnh tối thiểu 2 MB.
– Ảnh dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng; có thể dùng kỹ thuật xử lý nhưng không được dùng kỹ thuật làm sai lệch giá trị thật của ảnh (cắt ghép, chỉnh sửa); ảnh dự thi không frame, viền, logo, chữ ký và bất kỳ ký tự đánh dấu khác.
– Nội dung ảnh phải phù hợp thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật.
– Ảnh dự thi phải là ảnh chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào, được chụp trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 01 năm 2022 đến ngày 15 tháng 10 năm 2023.
– Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi; đồng thời, thí sinh chịu trách nhiệm về việc xin ý kiến của các nhân vật trong ảnh (nếu ảnh chụp nhân vật cụ thể, tiêu biểu).
– Mỗi thí sinh dự thi tối đa 30 ảnh và 02 bộ ảnh (mỗi bộ ảnh tối đa 15 ảnh)

4. Yêu cầu về ảnh dự thi
4.1. Ảnh dự thi gửi qua hộp thư điện tử: visithochiminhcity@gmail.com với đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân gửi kèm theo file hình có chú thích ảnh không quá 200 từ.
4.2. Mỗi tác giả chỉ được sử dụng 01 tên để gửi anh dự thi. Nếu là nghệ danh, đề nghị ghi rõ tên thật bên cạnh nghệ danh. Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng theo tên thật (tên trong căn cước công dân/hộ chiếu) của tác giả.
4.3. Việc nộp ảnh dự thi khẳng định tác giả chấp thuận Thể lệ của Cuộc thi. Các ảnh dự thi không phù hợp với tiêu chí Cuộc thi sẽ không chấm điểm.
4.4. Khuyến khích các ảnh dự thi được đăng trang Facebook cá nhân (hoặc các trang mạng xã hội) của tác giả với hashtag: #anhdephcmc2023 #rucrotphcm2023
4.5. Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 01/6/2023 đến hết ngày 15/10/2023.
 
 
x