Menu

Giỏ hàng

Máy quay Canon Legria Mini dành cho tín đồ vlog

 

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn trong túi áo, mẫu máy quay Canon Legria Mini sở hữu một thiết kế độc đáo với ống kính nằm ở cạnh trên và màn hình cảm ứng 2,7” có thể xoay lật dựa vào hướng nhìn của người dùng. Máy quay tích hợp một giá đỡ để người dùng có thể điều chỉnh góc kê máy mà không cần dùng tripod.

Canon Legria Mini có thiết kế nhỏ gọn và dễ bỏ túi.

Legria Mini sở hữu cảm biến hình ảnh CMOS 12 megapixel cùng bộ xử lý DIGIC DV4 tối ưu hoá cho quay phim, tạo ra những video có độ phân giải lên đến 1.920 x 1.080 pixel với chất lượng tối đa 24 Mb/giây, hỗ trợ quay slow-motion độ phân giải 720p hoặc VGA. Bạn cũng có thể chụp ảnh tĩnh ở chế độ góc rộng 12 megapixel và góc hẹp cận cảnh (2,76 megapixel). Máy sở hữu ống kính có khẩu độ f/2.8, đem đến góc rộng tiêu cự 16,8 mm dành cho quay phim hoặc 15,4 mm cho việc chụp ảnh. Ngoài chế độ góc rộng, máy cũng có thể quay được video ở tiêu cự 35 mm. Canon cũng thiết lập sẵn một vài chế độ quay như thể thao, thức ăn, thời trang và cận cảnh để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện quay.

Ống kính góc rộng 160 độ khi quay phim là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Legria Mini tích hợp giá đỡ và màn hình LCD có thể xoay và lật.

Cạnh trái có nút quay phim hoặc chụp ảnh, khe cắm thẻ nhớ và kết nối USB.

Cạnh phải có các công tắc nguồn, nút xem lại, kết nối HDMI và cổng cấp nguồn.

Pin nằm ở cạnh phía dưới.

Mặt sau là giá đỡ của máy và lỗ gắn tri-pod.

Với kết nối Wi-Fi, người dùng có thể điều khiển trực tiếp máy quay từ điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Những đoạn phim hoặc ảnh chụp được truyền tải dễ dàng đến các thiết bị di động và nhanh chóng được chia sẻ qua các mạng xã hội. Tuy nhiên, việc thiết lập đăng tải trực tiếp từ máy quay phải chuẩn bị trước thông qua máy tính.

 

Theo Số Hoá

 

x