Menu

Giỏ hàng

Máy in tiết kiệm dòng E của Canon

Hộp mực đen của dòng E400 có giá chỉ 199.000 đồng, giúp người tiêu dùng giải quyết được bài toán giữa chi phí in ấn và hiệu quả công việc. Nếu tính ra chi phí, mỗi trang in đen trắng từ máy E400 chỉ khoảng 497đồng một trang. Trong khi đó, máy in E560 với chi phí in mỗi trang đen trắng là 411 đồng.

Máy in phun Canon E400 cho chi phí in ấn rẻ.

Bên cạnh tiêu chí cvề hi phí in ấn, máy in Pixma dòng E còn được trang bị những tính năng hữu ích khác như tính năng tắt, mở tự động tiện lợi giúp máy sẽ tự khởi động sau khi nhận lệnh in. Tương tự, máy sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian không nhận lệnh. Do đó, hai mẫu máy in Canon Pixma dòng E mới này giúp người dùng tiết kiệm được một khoản không nhỏ tiền điện trong hoạt động in ấn hàng ngày.

Máy in dòng E nữa còn có khả năng linh hoạt trong xử lý công việc. E560 là chiếc máy in đầu tiên trong dòng máy PIXMA E-series của Canon có thể in hai mặt tự động và được trang bị kết nối Wi-Fi. Công nghệ kết nối không dây cho phép đặt máy tại bất cứ nơi nào trong vùng phủ sóng của một điểm truy cập mạng.

Máy in phun PIXMA E560 được tích hợp tính năng kết nối không dây giúp nâng cao hiệu quả trong xử lý công việc.

Kết hợp với ứng dụng PIXMA Printing Solutions trên thiết bị di động, người dùng thậm chí còn có thể in hoặc scan tài liệu và ảnh trực tiếp từ các thiết bị thông minh như iPhone, iPad hay bất kỳ thiết bị Android nào thông qua mạng không dây sẵn có.

Nhờ vậy người dùng có thể kết nối với máy in bất kỳ lúc nào và ở đâu, có thể in từ Gmail hay Google Docs trên các thiết bị di động hoặc từ trình duyệt web Google Chrome trên máy tính để bàn và máy tính xách tay được cài đặt các hệ điều hành như Windows, Macintosh, Linux và Chrome.

Máy in E560 có giá bán lẻ 3,11 triệu đồng, hộp mực PG-89 giá 329.000 đồng, hộp mực CL-99 giá 394.000 đồng. Giá bán lẻ máy in E400 là 1,95 triệu đồng, hộp mực PG-47 giá 199.000 đồng, hộp mực CL-57 giá 388.000 đồng.

Theo Số Hoá

x