Menu

Giỏ hàng

Máy in phun đa năng tích hợp Wi-Fi giá tốt của Canon

Canon Pixma MG5570.

Mẫu máy in mới của Canon tại Việt Nam hướng đến sử dụng trong gia đình hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ với kiểu dáng nhỏ gọn, đa tính năng và hỗ trợ công nghệ kết nối không dây hiện đại. Pixma MG5570 có kích thước 455 x 369 x 148mm, cân nặng 6,3 kg cùng hai màu sắc để lựa chọn là đen và trắng. Ngoài các phím điều khiển truyền thống, Canon bố trí thêm một màn hình màu 2,5 inch tiện dụng giúp hiển thị thông tin cài đặt và xem trước bản in trước khi in.

Pixma MG5570 có thể in văn bản màu và đen trắng với tốc độ in chuẩn ISO là 5,7 trang/phút và 9,9 trang/phút tương ứng. Riêng với thao tác in ảnh không viền cỡ 4 x 6 inch, máy chỉ cần 44 giây để hoàn thành một bản in. Sản phẩm sử dụng hệ thống 5 hộp mực rời để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng bao gồm PGI-750 (mực đen cho in văn bản) và CLI-751 (mực xanh, đỏ, vàng, đen cho in ảnh).

Máy in Canon tích hợp công nghệ quét Flatbed với phương pháp quét CIS cho độ phân giải quang học tối đa 1.200 x 2.400 dpi và độ phân giải có thể lựa chọn từ 25 đến 19.200 dpi. Với tính năng sao chụp, máy có thể hoạt động với khổ bản gốc tối đa A4 với tốc độ khoảng 7,2 trang mỗi phút và tối đa 99 bản cho mỗi lần sao chụp liên tiếp.

Phiên bản màu trắng.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất ở Pixma MG5570 là khả năng kết nối đa dạng. Máy có hỗ trợ kết nối wifi giúp in ấn dễ dàng thông qua môi trường mạng không dây. Ứng dụng PIXMA Printing Solutions cho phép người dùng in và quét tài liệu, hình ảnh từ các thiết bị di động. Trong những trường hợp không có môi trường mạng wifi dùng chung, máy có khả năng tự phát wifi – Access Point Mode để truyền dữ liệu in ấn từ các thiết bị bên ngoài.

Canon cũng đưa vào sử dụng công nghệ in qua đám mây Pixma Cloud Link cho phép người dùng kết nối Pixma MG5570 với một loạt các trang chia sẻ hình ảnh Picasa, Photobucket và Flickr, các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter, các trang lưu trữ như Evernote hay Dropbox.

Pixma MG5570 đang được bán với giá tham khảo khoảng 3,2 triệu đồng.

Theo Số Hoá

x