Menu

Giỏ hàng

Máy ảnh số vào mùa mua sắm năm mới

Đây cũng là thời điểm hợp lý để nhiều người chọn cho mình một chiếc máy ảnh ghi lại những hình ảnh ý nghĩa trong năm mới. Cùng với các trung tâm mua sắm, nhiều hãng máy ảnh cũng tung những gói khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm để kích cầu, giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu một chiếc máy ảnh dịp năm mới.

Giá cả hợp lý giúp máy ảnh ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Tuy nhiên người dùng cũng quan tâm nhiều hơn tới chất lượng máy ảnh, kỹ thuật chụp ảnh… chứ không chỉ “chăm chú” vào mức giá như trước đây. Các thương hiệu máy ảnh uy tín, đảm bảo chất lượng được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì sản phẩm hoạt động ổn định và sử dụng lâu dài. Tuy không giảm giá đại trà nhưng các hãng máy ảnh lớn vẫn thu hút người mua bằng những chương trình quà tặng hữu ích cùng chế độ chăm sóc, bảo hành dài lâu, đem đến sự an tâm cho người dùng.

Dưới đây là một số dòng máy ảnh compact của Canon khách hàng có thể tham khảo cho dịp Tết Quý Tỵ:

PowerShot S110 có khả năng lấy sáng tốt, cho ra những bức ảnh chụp cảnh hoàng hôn, cảnh đêm đẹp ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Máy tích hợp hệ thống HS tiên tiến, kết nối Wi-Fi tiện dụng. S110 có giá 13 triệu đồng.

Các dòng máy ảnh IXUS Canon có nhiều chế độ tự động thông minh cùng hệ thống xử lý ảnh tiên tiến thích hợp cho người mới làm quen với máy ảnh. Canon 125 HS có đến 58 chế độ chụp tự động và được cài đặt tiếng Việt giúp tùy chỉnh dễ dàng hơn. Giá bán 7,5 triệu đồng.

Ngoài các chế độ chụp tự động thông minh, IXUS 240 HS còn có khả năng kết nối Wi-Fi, giúp chuyển ảnh nhanh chóng qua smartphone và đưa lên mạng xã hội. Máy với nhiều hiệu ứng ảnh sáng tạo giúp người dùng có được kho hình ảnh độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân. Giá bán 8,9 triệu đồng.

G15 khá ấn tượng với tốc độ chụp liên tục 10 ảnh một giây cùng bộ xử lý Digic 5 tiên tiến. G15 cũng là máy ảnh lấy nét nhanh nhất trong các dòng máy compact của Canon. Giá bán 15,5 triệu đồng.

Được trang bị zoom quang “khủng” nhất hiện nay, ống kính zoom 50x giúp người sở hữu SX50 HS bắt được mọi chuyển động từ rất xa với hình ảnh sắc nét. Giá bán 15 triệu đồng.

 

Minh Trí
Theo Số Hoá

x