Menu

Giỏ hàng

HTC One chỉ thực sự dễ sửa chữa nếu như có bộ công cụ đặc biệt từ HTC

Một điểm khiến nhiều khách hàng cảm thấy không dễ chịu khi sử dụng các smartphone có phần thân được làm bằng nhôm nguyên khối, như HTC One, đó là: rất khó sửa chữa khi gặp sự cố ở bên trong. Đúng vậy, nếu như các bạn còn nhớ, trang iFixit chỉ cho HTC One điểm 1/10 – tức là cho biết đây là smartphone rất khó tháo gỡ và sửa chữa. Tuy nhiên bản thân HTC lại không nghĩ vậy, trong một cuộc trò chuyện với Jusin Huang, người phác thảo nên thiết kế của One, đã cho biết mọi vấn đề đều có cách giải quyết – những bộ phận phần cứng của chiếc smartphone Android cao cấp này thực sự rất dễ sửa.

Cụ thể như thế nào? Huang nói rằng: “Trong suốt quá trình phát triển nên HTC One, luôn luôn có một đội ngũ chịu trách nhiệm cho quá trình sửa chữa One khi nó gặp sự cố sau này”. Chình vì vậy, “Bất kỳ một chiếc smartphone nào được đưa tới HTC, bộ phận đó luôn có các công cụ đặc biệt để tháo dỡ phần lưng, từ đó cho phép chúng ta tiếp cận được với các linh kiện ở bên trong”. Huan tiếp tục: những nhân viên này có thể đặt mọi thứ ngay ngắn trở lại như cũ, nếu như khách hàng yêu cầu. Và điều đặc biệt ở đây là chỉ có HTC mới có bộ công cụ này, cách thức hoạt động và tên gọi của chúng là gì thì Huang từ chối tiết lộ.

Cuối cùng, Huang mỉm cười và chốt lại một câu :”Đừng có thử tự sửa chữa chiếc HTC One của bạn”. Có lẽ sau bài này, bạn nào đang sở hữu HTC One mà không may gặp trục trặc gì, thì tốt nhất mang đến HTC để họ tìm nguyên nhân và sửa chữa – đó là giải pháp an toàn nhất và đáng tin cậy nhất.

Theo Engadget

x