Menu

Giỏ hàng

Hot Logic Mini – túi hâm nóng thức ăn như lò vi sóng di động

Nhiều người trong số chúng ta thường đem đồ ăn theo khi đi làm. Tuy nhiên, khi lấy ra dùng thì thức ăn không còn nóng hổi thơm ngon nữa. Nếu bạn có một chiếc lò vi sóng thì vấn đề sẽ được giải quyết ít nhiều nhưng không may là vật dụng này không phải ở đâu cũng có. Vì vậy, công ty Hot Logic đã giới thiệu một chiếc túi được xem là lò vi sóng di động có tên gọi Mini với kích thước chỉ nhỏ bằng hộp đồ ăn trưa. Thiết bị được cho là có thể nấu và hâm nóng thức ăn mà không làm khô, bảo toàn mùi vị thơm ngon của món ăn một cách đơn giản.

Mini có thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang xách dễ dàng. Bên trong chiếc túi là một lớp nhôm cách ly, được thiết kế để giữ nhiệt từ các thành phần sinh nhiệt tích hợp bên trong.

Để sử dụng Mini, bạn chỉ việc đặt hộp đồ ăn vào trong, đóng nắp, kéo khóa và cắm điện. Không giống như lò vi sóng, Mini hoạt động với nhiều loại hộp đựng đồ ăn khác nhau bao gồm hộp kim loại, hộp giấy bìa, nhựa và cả hộp thủy tinh. Mini có thể làm nóng đồ ăn trong vòng 60 đến 120 phút và sau đó giữ đồ ăn ở nhiệt độ an toàn cho đến khi bạn lấy ra dùng. Theo Hot Logic, hệ thống xử lý nhiệt từng cấp tích hợp trong Mini có thể nấu đồ ăn mà không làm cháy hay làm khô.

“Nó giống như một chiếc bếp nấu chậm,” Jake Wisner, giám đốc kinh doanh của Hot Logic nói. “Hệ thống không cần được lập trình, không đồng hồ thông báo và cũng không có nút bấm nào. Chỉ việc cắm điện và sử dụng.”

Theo thông tin trên trang web của Hot Logic thì họ chỉ đề cập đến vấn đề “làm nóng” thức ăn chứ không nhắc đến chuyện “nấu chín” thức ăn. Để xác thực, Gizmag đã gởi email thăm dò về khả năng nấu một món xàu bằng rau sống và thị gà sống của Mini. Dưới đây là câu trả lời:

“Mini được thiết kế để có thể hâm nóng/nấu thức ăn tự động và giữ cho thức ăn luôn ở một nhiệt độ an toàn cho đến khi lấy ra dùng. Và dĩ nhiên, bạn có thể để thịt gà và rau vào Mini vào buổi sáng, cắm điện, đi làm công việc của mình và thưởng thức món xào rau/gà nóng hổi thơm ngon vào buổi trưa.” Don Wisner, chủ tịch công ty mẹ của Hot Logic là Haven Innovation trả lời.

“Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Hot Logic đều có hiệu quả năng lượng cao, sử dụng ít năng lượng để hâm nóng đồ ăn hơn so với một chiếc lò vi sóng thông thường.”

Trên lý thuyết, Hot Logic Mini rất lý tưởng để sử dụng bên ngoài, chẳng hạn như dùng để hâm nóng đồ ăn khi đi picnic, cắm trại. Tuy nhiên, thiết bị không sử dụng pin và cần nguồn điện 120 V để hoạt động. Vì vậy, tốt nhất thì bạn nên sử dụng Mini để hâm nóng đồ ăn trưa khi đem lên văn phòng hoặc tại những địa điểm trong nhà nơi không có bếp ăn.

Hot Logic Mini đã được bán ra vào tháng 5 với mức giá 49,97 USD.

Theo Gizmag

x