Hơn 1000 người đội mưa cả đêm chờ Galaxy Note II

Bạn Lê Thiên An, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh một trường ĐH tại TP HCM cho biết, lúc 23h30 khi bạn tới, đã có hơn 500 người xếp hàng trước đó. Nhiều người cho biết, họ đến từ lúc 14h chiều ngày 6/10, mặc dù phải tới 9h 7/10, Samsung mới chính thức mở cửa bán khuyến mãi mẫu smartphone lai tablet của mình.

Mặc dù trời mua to nhưng có hơn 1000 người xếp hàng đợi mua Note II. Ảnh: Anh Vũ.


Lượng người xếp hàng đến lúc 1h sáng đã hơn 1.000 người. Lượng khách quá đông và trời mưa lớn do ảnh hưởng của mưa bão, Samsung đã chuyển từ việc xếp hàng sang bốc thăm để lấy suất khuyến mãi. Việc bốc thăm diễn ra từ 1h đến 3h sáng mới kết thúc.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi nhận được một số ý kiến không hài lòng từ những người đến sớm. Trao đổi với VnExpress.net, ông Nguyễn Văn Đạo, phó Tổng Giám đốc Samsung Vina cho biết thời tiết không thuận lợi, mưa lớn và lượng người đông hơn rất nhiều so với dự kiến, nên chúng tôi đã tổ chức rút thăm theo nguyện vọng của đa số khách hàng. “Đến 3h30, chúng tôi đã xác định được 30 khách hàng được quyền đổi Galaxy Note lấy Note II và 170 người mua model mới giảm 30%”, đại diện Samsung cho biết.

Nhiều người đến sớm trong chương trình, nhưng không nhận được khuyến mãi của Samsung. Giải thích về sự việc này, Samsung cho biết sẽ phát trực tiếp cho khách hàng voucher 1,5 triệu đồng mua phụ kiện cho khách hàng muốn mua Note II. 

Ngoài ra Samsung còn tăng thêm 50 suất bốc thăm giảm giá 30% cho khách hàng tại TP HCM ngay trong buổi sáng nay và 50 suất cho Hà Nội dưới hình thức online.

Một tuần trước khi bán ra Galaxy Note II Samsung đã tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông hình thức khuyến mãi hấp dẫn của mình. Tại Hà Nội, chương trình đã bị huỷ vì lý do an ninh, đại diện chính quyền địa phương đã đề nghị Samsung tạm dừng chương trình để đảm bảo trật tự tại khu vực. Samsung đã tuân thủ yêu cầu này và quyết định tạm hoãn chương trình tại Hà Nội. Samsung cho biết, sẽ chuyển đổi sang hình thức online.

Huy Khánh
Theo SoHoa