Menu

Giỏ hàng

Firmware mới cho Canon PowerShot S100 và S110

Trước khi ra mắt những bản cập nhật mới này, Canon cũng đã lưu ý về tình trạng chức năng zoom trên cả 2 model PowerShot S100 và S110 có thể sẽ không hiệu lực khi người dùng xoay chỉnh vòng zoom tích hợp trên ống kính ở tốc độ chậm. Tính năng Step zoom này vốn được thiết lập mặc định khi người dùng tùy chỉnh vòng zoom ở các chế độ Auto, Scene và trong khi ghi hình trên cả 2 mẫu máy trên.

Cũng theo hãng, không phải hầu hết mọi người đều cảm thấy khó chịu; nhưng với bản cập nhật firmware mới nhất cho cả 2 model, tình trạng này sẽ nhanh chóng được khắc phục. Riêng với mẫu PowerShot S110, ngoài khả năng khắc phục tình trạng lỗi khi điều chỉnh vòng zoom, bản cập nhật mới còn giải quyết cả tình trạng tự động ngắt mạng sau khoảng thời gian không truyền dữ liệu khoảng một phút giữa máy với các thiết bị iOS 5/6 như trước đây.

Trong lần cập nhật firmware mới này, Canon cũng giới thiệu phiên bản cập nhật ứng dụng Canon CameraWindow cho các thiết bị iOS. Phiên bản mới đã được tinh giản tính năng sharing – vốn được Canon cho là cần thiết vì những thay đổi trong hệ điều hành của Apple.

Quỳnh Lâm
Theo SoHoa

x