Menu

Giỏ hàng

Chụp hình đẹp cùng Canon PowerShot

Hiện đại, tiện dụng, đơn giản, gọn nhẹ và mang lại chất lượng ảnh tốt ở mọi điều kiện di chuyển là những ưu điểm giúp PowerShot trở thành trào lưu máy ảnh mới.

 

PowerShot là dòng máy ảnh compact cao cấp của Canon mang thiết kế nhỏ gọn và cho chất lượng ảnh tốt. Mỗi model sở hữu những điểm mạnh riêng như chip xử lý ảnh cao cấp, zoom xa, nhiều hiệu ứng hay tích hợp Wi-Fi… Đây là tấm ảnh “Thảnh thơi sau phiên cày đầu năm – Làng cổ Đường Lâm” được Bùi Mai Hương chụp bằng PowerShot.

Ảnh chụp nhà thờ Cửa Bắc xây dựng năm 1932 được Steve Trần chụp bằng G16. Canon PowerShot G16 trang bị ống kính 28-140mm, f/1.8-f/2.8, tích hợp Wi-Fi và các hiệu ứng đa dạng như bộ lọc màu, xóa phông… Kèm theo là chip xử lý ảnh cao cấp DIGIC 6 giúp tăng tốc độ chụp ảnh, quay phim, cho bức ảnh rõ nét nhất là trong điều kiện sáng yếu.

Bên cạnh G16 còn có dòng PowerShot S120. Phiên bản này chỉ khác G16 về ống kính (24-120mm) và được tích hợp màn hình cảm ứng LCD 3 inch để giảm bớt các nút bấm cứng, bề ngoài sành điệu với nhiều màu sắc. Đây là bức ảnh “Giàn hương vòng ở chùa Ôn Lăng – Tết Nguyên Tiêu 2014 – Sài Gòn” được Bùi Mai Hương chụp bằng Powershot S120.

Cô bé Hà Nội bên bó hoa đặc biệt (Bùi Mai Hương chụp bằng Powershot S120).

Trong khi đó hai phiên bản SX510 HS và SX170 IS lại nổi bật về khả năng zoom xa với khả năng zoom lần lượt là 30x và 16x. Cả hai đều là zoom quang, bảo đảm độ sắc nét của hình ảnh ngay ở độ zoom lớn nhất. SX510 HS được tích hợp thêm Wi-Fi. Bức ảnh chụp chú chim thể hiện khả năng zoom bằng SX510.

Trào lưu PowerShot còn lan truyền đến những gia đình nhỏ. Mọi hoạt động thường ngày dễ dàng được ghi lại với sắc màu vô cùng sinh động. Đây là bức ảnh do MC Thanh Thảo chụp con gái bằng G16. Xu hướng PowerShot đã và đang lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều đối tượng người dùng từ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dân “phượt” đến các ông bố bà mẹ, giới trẻ… Công nghệ máy ảnh càng phát triển càng hướng đến sự đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn phải bảo đảm hình thức đẹp và chất lượng tốt.

Theo Số Hoá

x