Menu

Giỏ hàng

Cho mùa hè sôi động hơn cùng Lê Bảo Minh

Mùa hè – Shopping và Du lịch.

Dường như nắm bắt được xu hướng của khách hàng trong các dịp hè, về niềm vui được thỏa mãn nhu cầu mua sắm cũng như đam mê tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thân, Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Thỏa sức mua sắm và du lịch cùng Lê Bảo Minh.

Trong chương trình này, khi mua bất kỳ sản phẩm máy ảnh compact hay DSLR, máy quay, máy in ảnh Selphy của Canon, tùy theo giá trị của từng dòng sản phẩm mà khách hàng sẽ được nhận ngay:

  • Phiếu mua hàng siêu thị Co.op Mart/ Big C trị giá đến 500.000 VNĐ.
  • Hay Voucher đi du lịch của SaigonTourist/ Vietravel trị giá lên đến 5.000.000 VNĐ.

Với những coupon mua hàng siêu thị Co.op Mart/ Big C, khách hàng có thể dùng để mua sắm trong những ngày hè, hoặc sử dụng voucher của SaigonTourist/ Vietravel để đăng ký những tour du lịch thật đáng nhớ.

Mua hàng trong thời gian này, khách còn có thể nhận thêm những phần quà thật hấp dẫn khác như:

  • Nón bảo hiểm Protect tiện dụng.
  • Các loại túi xách du lịch
  • Ba lô máy ảnh EOS thời trang.
  • Mô hình máy ảnh cổ Hansa
  • Loa nghe nhạc X-mini thật độc đáo và giá trị
  • Và cả những khung ảnh hay album chứa ảnh dễ thương giúp khách hàng lưu lại tất cả những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc nhất của mình sau các chuyến đi.

Đây là những sản phẩm khuyến mãi của chương trình “Vui hè cùng Canon”“Chào hè cùng PowerShot” vốn diễn ra song song cho tất cả sản phẩm Canon chính hãng trên toàn quốc.

Những hoạt động thú vị khác tại cửa hàng Canon CIS – Vincom Center A.

Đặc biệt hơn, nhân dịp lễ quốc tế thiếu nhi 01/06/2013, tại gian hàng Canon thuộc trung tâm thương mại Vincom Center A cũng sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị dành cho các bé: Các bé ghé thăm gian hàng của Canon sẽ được tặng thú bông, và được chụp hình, in ảnh tại chỗ miễn phí. Ngoài ra, chương trình vệ sinh và sửa chữa máy ảnh miễn phí cho khách hàng tại gian hàng CIS trong 3 ngày 31/05 và 01, 02/06/2013 cũng là một trong những hoạt động hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nằm trong khuôn khổ của chuỗi chương trình.

Chi tiết về các chương trình khuyến mãi, vui lòng tham khảo website: lbm.vn/khuyen-mai

Lê Bảo Minh

x