Menu

Giỏ hàng

Canon ra máy ảnh compact theo xu hướng Instagram

Canon gây bất ngờ tại triển lãm CES 2013 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) hôm nay khi trình làng chiếc Powershot N với kiểu dáng độc đáo và gợi nhớ đến kiểu dáng logo ứng dụng ảnh Instagram nổi tiếng. Sản phẩm không tuân theo các quy luật thiết kế thông thường khi ống kính chiếm phần lớn diện tích mặt trước, phím chụp và phím zoom được đẩy sang hai bên cùng nút nguồn. Máy có kích thước nhỏ gọn 79 x 60 x 29 mm, cân nặng 195 gram.

Mặt sau của PowerShot N được chiếm hoàn toàn bởi một màn hình cảm ứng 2,8 inch độ phân giải 461.000 pixel có thể lật linh hoạt. Canon cho biết, máy sẽ cho khả năng kết nối Wi-Fi nhanh với chỉ một cú chạm giúp chia sẻ dữ liệu và điều khiển tốt với các mẫu di động thông minh chạy iOS hoặc Android. Máy được tích hợp sẵn một chế độ Creative Shot (chụp sáng tạo) giống như một dạng bộ lọc cho các bức hình với sắc thái độc đáo.

PowerShot N trang bị phần cứng tốt với cảm biến CMOS độ phân giải 12 megapixel, chip xử lý hình ảnh Digic V, ống kính dải tiêu cự 28-224 mm (zoom quang 8x). Sản phẩm cũng có thể quay video chuẩn Full HD tốc độ 24 khung hình mỗi giây. Pin của máy được thông báo có thể chụp 200 kiểu sau mỗi lần sạc theo chuẩn CIPA.

PowerShot N bán vào tháng 4 với giá tham khảo là 299 USD.

Hoài Anh
Nguồn Tinh Tế

x