Giỏ hàng

Canon Powershot thu hẹp khoảng cách với máy ảnh DSLR

Ống kính có khẩu độ “khủng”, tốc độ lấy nét cực nhạy, zoom quang lên đến 50x, kết nối Wi-Fi giúp chia sẻ hình ảnh trên Facebook… là những tính năng độc đáo của ba model G15, S110 và SX50 HS vừa được Canon tung ra.

Là model tiêu biểu của dòng Powershot G, máy ảnh G15 được trang bị cảm biến ảnh 12,1 megapixel. Đây thực sự là “súng thần công” cho những tay máy bán chuyên ưa thích khám phá những chiếc compact được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Powershot G15 được trang bị bị bộ xử lý Digic V với hệ thống lấy nét tự động nhanh nhất trong các dòng máy compact của Canon. Máy có thể tự động lấy nét nhanh chó và chụp liên tiếp 10 ảnh trong một giây mà độ phân giải của từng bức ảnh không hề suy giảm.


Sức mạnh zoom 50x đầu tiên có trên một thân máy compact.

Điểm mới nữa là với nút bấm được thiết kế đặc biệt, người dùng có thể lấy nét nhanh và chụp thoải mái chỉ với một tay. G15 cũng được xem là “ngầu” nhất trong dòng Powershot compact vì có màn hình đẹp mắt với 922.00 điểm ảnh và rộng 3 inch. Ống kính zoom quang 5x của G15 với độ mở f/1.8 siêu nhanh giúp lấy tối đa ánh sáng trời, cho chất lượng hình ảnh “đã mắt”.


Thân máy S110 nhỏ gọn có ba màu để chọn.

Những tay máy thích trải nghiệm đường dài và chia sẻ từng cột mốc trên hành trình rong ruổi của mình chắc chắn sẽ “phải lòng” ngay chiếc Powershot S110 có tính năng kết nối Wi-Fi. Những khoảnh khắc mờ ảo của chiều muộn sẽ được S110 ghi lại một cách hoàn hảo bởi khả năng lấy sáng cực tốt nhờ hệ thống HS tiên tiến và ống kính f2.0. Ánh sáng yếu không còn làm người dùng “nhát tay” vì S110 có khả năng tạo ra ánh sáng sau khi trời tắt nắng để cho ra những tác phẩm có nước màu mịn, sáng đẹp.

Sở hữu ống kính góc rộng, zoom 5x, cảm biến 12,1 megapixel kích thước 1/1,7 inch, S110 cho phép chụp được những vật ở xa hơn. Bất cứ nơi nào có sóng Wi-Fi, người dùng có thể kết nối với smartphone và “post” ngay những tấm ảnh “nóng hổi” của mình lên Facebook. Chức năng Wi-Fi cũng giúp Powershot S110 kết nối dễ dàng với máy in ảnh Canon Selphy và ngay lập tức in ra những bức ảnh như mong muốn. Người dùng cũng có thể tải hệ điều hành Canon Camera cho điện thoại iPhone hoặc hệ điều hành Android để thêm thông tin địa điểm ảnh chụp.


Powershot G15: siêu phẩm lấy nét nhanh nhất trong lịch sử các máy compact Canon.

Còn Powershot SX50 HS là model có khả năng ngắm “cừ” nhất trong các dòng máy ảnh Canon hiện nay. SX50 HS được “sinh ra” để người dùng đi săn ảnh động vật hoang dã vốn là một trong những “level” đỉnh nhất về săn ảnh nghệ thuật.

Zoom quang lên đến 50x, SX50 HS giúp nhiếp ảnh gia “săn” và tiếp cận đối tượng ở cự ly rất xa. Với “vũ khí tối thượng” này trong tay, người dùng sẽ chìm đắm vào cảm giác kiểm soát “con mồi” một cách thoải mái và hưng phấn. Màn hình xoay 2,8 inch trên máy cũng giúp bắt gọn trong khung hình dù là chú kỳ đà nhỏ bé hay một con linh dương khỏe mạnh trưởng thành.
SX50 HS còn được trang bị hệ thống thông minh IS rất hữu dụng cho những chuyến săn ảnh động vật. Hệ thống này giúp người dùng chụp được toàn chiều cao đối tượng mà không cần đến chân máy.

Theo Pcworld