Menu

Giỏ hàng

Canon Legria Mini X – máy ảnh tự quay siêu nhỏ

Chất lượng âm thanh trên Legia Mini X được cải tiến đáng kể khi sản phẩm sử dụng microphone mới với đầu thu âm lớn gấp 2,5 lần so với phiên bản cũ. Âm thanh thu được cũng giảm nhiễu và hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên goài tốt hơn. Không chỉ hệ thống âm thanh được cải thiện, sản phẩm còn có thể thu âm ở định dạng Linear PCM, đây là định dạng âm thanh có chất lượng âm tương tự đĩa CD.

Máy có thiết kế đẹp hơn đàn anh của mình. Máy quay phim của Canon với kích thước nhỏ gọn cùng camera góc quay 160 độ.

Legria Mini X sở hữu cảm biến hình ảnh CMOS 12 megapixel cùng bộ xử lý DIGIC DV4 tối ưu hoá cho quay phim, tạo ra những video có độ phân giải lên đến 1.920 x 1.080 pixel với chất lượng tối đa 24 Mb/giây, hỗ trợ quay slow-motion độ phân giải 720p hoặc VGA. Bạn cũng có thể chụp ảnh tĩnh ở chế độ góc rộng với độ phân giải 12 megapixel và góc hẹp cận cảnh ở độ phân giải 2,76 megapixel. Máy sở hữu ống kính có khẩu độ f/2.8, đem đến góc rộng tiêu cự 16,8 mm dành cho quay phim hoặc 15,4 mm cho việc chụp ảnh. Ngoài chế độ góc rộng, máy cũng có thể quay được video ở tiêu cự 35 mm. Canon cũng thiết lập sẵn một vài chế độ quay như thể thao, thức ăn, thời trang và cận cảnh để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện quay.


Thiết kế đẹp và sang trọng hơn so với thế hệ trước.

Nút quay, cổng kết nối và nút xem lại ở bên phải.

Nút nguồn và các cổng kết nối khác ở cạnh trái.

Màn hình của máy có thể lật được

Phía dưới là nơi gắn pin và thẻ nhớ.

Với kết nối Wi-Fi, người dùng có thể điều khiển trực tiếp máy quay từ điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Những đoạn phim hoặc ảnh chụp được truyền tải dễ dàng đến các thiết bị di động và nhanh chóng được chia sẻ qua các mạng xã hội. Tuy nhiên, việc thiết lập đăng tải trực tiếp từ máy quay phải chuẩn bị trước thông qua máy tính.

Theo Số Hoá

x