Menu

Giỏ hàng

Canon giới thiệu máy in thế hệ mới dành cho doanh nghiệp

Dòng máy ImageClass MF4820d có kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trong không gian văn phòng của doanh nghiệp. Canon trang bị cho máy màn hình trực quan với các phím tính năng một chạm tiện lợi, nhằm giảm thiểu số bước nhân viên phải thao tác trên máy, tạo quy trình sử dụng máy dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Dòng máy này còn tích hợp sẵn phím chức năng bằng tiếng Việt nên mọi người trong văn phòng đều có thể sử dụng dễ dàng.

ImageClass MF4820d có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng in ấn tiên tiến giúp tối ưu hiệu quả sử dụng.

Máy hỗ trợ việc in ấn qua nhiều kết nối đa dạng như Wi-Fi, in ấn trực tiếp từ thiết bị di động (Mobile Printing) thông qua kết nối không dây bằng ứng dụng Canon Mobile Printing trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android, hoặc thông qua Apple Airprint và Google Cloud Print.

Thiết kế trực quan giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.

Cartridge mực trên máy được thiết kế tích hợp ống mực và trống cảm quang giúp dễ dàng thay mực và tiết kiệm chi phí vì giúp giảm được số lần bảo dưỡng bảo trì. Công nghệ hạt mực S-toner cho màu in đẹp, đảm bảo thành phẩm in ấn cuối cùng đạt chất lượng.

Tốc độ in và sao chép lên đến 26 trang một phút giúp người dùng xử lý được nhiều công việc hơn trong cùng một lúc. Máy còn có tính năng in đảo mặt tự động, giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

Công nghệ hạt mực S-toner cho màu in đẹp.

ImageClass MF Series còn được tích hợp khả năng in an toàn, cho phép người sử dụng quản lý các tài liệu bảo mật. Tài liệu in sẽ được lưu trữ an toàn trong bộ nhớ, chỉ khi người dùng xác thực bằng mật khẩu thì máy mới tiến hành lệnh in.

Theo Số Hoá

x