Menu

Giỏ hàng

Canon giới thiệu máy ảnh DSLR nhỏ và nhẹ nhất thế giới

Theo thống kê của Canon tính đến tháng 3/2013, 100D là chiếc DSLR nhỏ và nhẹ nhất thế giới so với các máy DSLR sử dụng cảm biến APS-C tương đương. Với quan điểm đơn giản là tối ưu,100D có màn hình cảm ứng LCD 3 inch giúp người dùng dễ dàng thao tác trên giao diện của máy.

Tuy nhỏ và nhẹ, 100D vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu người dùng trông đợi từ dòng máy EOS. Máy có thiết kế chắc chắn cùng khả năng chống bụi. 100D được trang bị cảm biến Hybrid CMOS AF II cung cấp chế độ Live View, xác định tương phản và lệch pha nhằm nắm bắt lấy đối tượng chụp một cách chính xác. Ngay cả khi đối tượng đang liên tục chuyển động nhanh, người dùng vẫn có được những bức ảnh sắc nét.

Máy có thêm chế độ Special Scenes mới gồm Kids, Food và Candlelight. Chế độ Kids dùng để chụp những đứa trẻ hiếu động với màu da tươi sáng và đường nét sắc sảo. Chế độ Food dành cho những nhiếp ảnh gia chụp ẩm thực. Còn Candlelight tắt đèn flash và tinh chỉnh tông đỏ để chụp được ánh nến chân thực.

100D còn có tính năng hỗ trợ người dùng giải thích cụ thể các tùy chọn và hiệu ứng để làm quen với máy. Khi đã thông thạo, người dùng có thể tắt tính năng này đi. 100D sử dụng ống kính zoom EF-S18-55mm f3.5-5.6 IS STM mới, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Chữ STM là viết tắt của stepping motor, mang lại khả năng lấy nét siêu mượt và siêu nét khi người dùng bật chế độ lấy nét tự động Movie Servo.

Cấu hình tham khảo Canon 100D:

  • Kích thước: 116,8 x 90,7 x 69,4 mm
  • Trọng lượng: 370g (chỉ thân máy)
  • Cảm biến hình ảnh: 18 megapixel APS-C CMOS
  • Tốc độ chụp liên tục: 4 hình mỗi giây
  • Màn hình LCD cảm ứng 3 inch

Minh Trí

 

x