Menu

Giỏ hàng

Canon EOS 70D sẽ ra mắt vào ngày 2/7

Cách đây hơn một tháng, Canonrumors từng chia sẻ thông tin cho hay mẫu máy ảnh DSLR EOS 70D đang trong giai đoạn kiểm tra cuối cùng và chuẩn bị lên kệ trong tháng 07/2013.


Phiên bản mới thay thế cho model EOS 60D nhiều khả năng sẽ ra mắt vào ngày 2/7/2013. Ảnh: Petapixel.

Hiện tại, Canon EOS 70D sẽ sớm được giới thiệu vào ngày 2/7 tới đây; và dự kiến thân máy sẽ được bán cùng 2 lựa chọn bộ kit ống kính EF-S 18-55 mm IS STM hay model EF-S 18-135 mm IS STM. Cũng theo trang công nghệ này, phiên bản tiếp nối model EOS 60D vốn có “tuổi đời” đã gần 3 năm sẽ được nâng cấp nhiều chi tiết đáng giá. Cụ thể, EOS 70D sẽ được trang bị bộ cảm biến CMOS hoàn toàn mới có độ phân giải 20,2 megapixel và dải nhạy sáng lên đến ISO 12.800. Máy còn được trang bị hệ thống lấy nét tự động hoàn toàn mới, tên gọi Dual pixel CMSO autofocus gồm 19 điểm AF, tất cả đều hỗ trợ cross-type cho phép lấy nét chính xác và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, so với các thông tin đồn thổi trước đây, EOS 70D sẽ không được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 mà thay vào đó là bộ xử lý DIGIC 5+.

Canon EOS 70D còn được cho là sẽ chỉ trang bị duy nhất khe cắm thẻ nhớ SD, màn hình lật xoay đa hướng kích thước 3” hỗ trợ điều khiển cảm ứng (tựa như model EOS Rebel T5i và SL1). Phiên bản DSLR mới có tốc độ chụp liên tục lên đến 7 khung hình/giây, khả năng quay phim Full HD, tính năng chụp HDR và được tích hợp sẵn nhiều bộ lọc hình ảnh sáng tạo có thể áp dụng trực tiếp trong chế độ Live View. Ngoài ra, EOS 70D còn được tích hợp cả kết nối không dây Wi-Fi. EOS 70D cũng có thiết kế phần khung hợp kim magie với tính năng weather-sealed. Máy cũng sẽ tương thích tốt với phụ kiện Battery Grip (tay cầm tích hợp pin phụ) model BG-E14.

Quỳnh Lâm

x