Giỏ hàng

Canon 7D Mark II ‘thất hẹn’ tại triển lãm CP+ 2013

7D Mark II sẽ không ra mắt vào tuần sau. Ảnh minh họa.

Trong cuộc phỏng vấn với DC.watch hôm qua, Giám đốc quản lý của Canon, ông Masaya Rong đã khẳng định phiên bản nâng cấp của 7D sẽ không được ra mắt tại triển lãm CP+ vào tuần sau. Photorumors cho biết vì một số lý do,Canon chưa vội đưa ra các bản thay thế cho dòng máy DSLR cảm biến crop cao cấp ở thời điểm này.

Nguồn tin trên cũng cho biết 7D nhiều khả năng sẽ được định hình lại phân khúc cũng như thêm một số tính năng đột phá thay vì chỉ nâng cấp như bình thường. Canon trước đó từng phân phỏ dòng máy full-frame ra ba phân khúc như 1D X, 5D Mark III và thêm dòng máy giá hấp dẫn là 6D.

Có lai luồng thông tin trước đó cho rằng 7D Mark II sẽ trang bị bộ xử lý hình ảnh Digic 5+ (giống 1D X) hoặc loại Digic 6 mới. Tương tự với bộ cảm biến sẽ có độ phân giải 20 hoặc 21 megapixel và loại APS-C có hệ số crop 1.6x. Các thông tin khác được đăng tải bao gồm tốc độ chụp 10 khung hình mỗi giây, hỗ trợ ISO từ 100 đến 25.600.

Canon 7D ra mắt đầu tháng 9/2009 và đã có tuổi thọ hơn 3 năm. Model này sở hữu cảm biến 18 megapixel, tốc độ chụp 8 khung hình mỗi giây, ISO tối đa 12.800 và quay video chuẩn Full HD tốc độ 30 khung hình mỗi giây.

Hoài Anh
Theo Số Hoá