Menu

Giỏ hàng

Canon 7D Mark II sẽ hướng tới nhiếp ảnh gia thể thao

Sau những thông tin đầu tiên về khả năng xuất hiện của mẫu 7D Mark II ít ngày trước, trang Northlight-images hôm qua cũng góp phần khẳng định thêm sự tồn tại của sản phẩm này trong phòng thí nghiệm của Canon. Nguồn tin này cho biết máy sẽ nhắm đến các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thể thao hoặc thiên nhiên hoang dã với những ưu tiên phần cứng về tốc độ.

Ngoài khả năng chụp liên tiếp 10 khung hình mỗi giây như thông tin trước đó, 7D Mark II còn được cho là sở hữu hệ thống lấy nét nhanh cũng như khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng tốt tương tự như “hàng khủng” 1D X hiện tại.

Có một chút thay đổi về thông số cảm biến được nguồn tin mới xác nhận là 21 megapixel thay vì 24,3 megapixel như trước đó. Cảm biến mới sẽ cho ra những bức hình ít nhiễu hơn so với sản phẩm tiền nhiệm. EOS 7D hiện tại có cảm biến độ phân giải 18 megapixel.

Canon hiện tại đang thực hiện một số cách phân chia lại dòng máy ảnh của mình như thêm 6D vào series full-frame giá tốt, sau đó mới đến dòng 5D và cao nhất là 1D X. Nhiều khả năng thế hệ 1D Mark IV sẽ không tiếp tục được nâng cấp mà thay vào đó sẽ là dòng 7D cho các nhiếp ảnh gia thể thao cũng như chụp ảnh thiên nhiên, động vật hoang dã.

7D Mark II được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm sau.

Hoài Anh
Nguồn Số Hoá

x