Canon 70D có thể sẽ ra mắt cuối tháng này

Theo trang Canon Rumors, hãng máy ảnh Canon của Nhật Bản có thể sẽ tổ chức một sự kiện công bố mẫu máy ảnh DSLR mới vào cuối tháng 3. Chiếc máy ảnh mới sắp được trình làng này nhiều khả năng sẽ là mẫu thay thế của model EOS 60D, được cho là 70D.

Hình minh họa cho model thay thế cho 60D.

Canon có thể đang ấp ủ kế hoạch thực hiện một bước nhảy lớn về thông số kỹ thuật từ model bán chuyên 60D lên mẫu 70D chuyên nghiệp. Đầu tháng 2 vừa qua, Giám đốc điều hành, Masaya Maeda của Canon, cho biết, trong tương lai, những mẫu máy ảnh DSLR từ tầm trung của Canon sẽ được trang bị cảm biến full-frame. Tuy nhiên, model 70D này được cho rằng vẫn sử dụng cảm biến APS-C như các thế hệ dòng hai số trước đó của hãng máy ảnh Nhật Bản.

Trong khi đó, hồi cuối tháng 6 năm ngoái, trang Canon Watch đưa tin model 70D sẽ là sự kết hợp giữa dòng máy 7D và 60D. Điều này có nghĩa là model 70D sẽ có những tính năng cao cấp hơn, hiệu năng tốt hơn và thiết kế bền hơn. Tuy chưa có nhiều thông tin về mẫu 70D, nhưng trang Canon Rumors cho rằng mẫu máy ảnh mới này sẽ có chất lượng thiết kế bền tương tự như mẫu 50D trước đây.

Huy Thắng
Theo Số Hoá