Cận cảnh Canon Legria HF R38: Máy quay Wi-Fi nhỏ gọn

Máy quay phim du lịch Canon Legria HF R38 có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo trong mọi tình huống. Ngoài ra, máy còn nổi bật với khả năng quay video FullHD, chụp ảnh và quay video macro với khoảng cách 1cm cùng khả năng kết nối Wi-Fi tiện dụng.Canon Legria HF R38 có thiết kế nhỏ nhắn, vừa lòng bàn tay. Dáng vẻ thọn gọn của máy giúp người dùng dễ dàng ghi lại những thước phim với sự chắc chắn giảm rung hiệu quả.

Máy sử dụng bộ cảm biến hình ảnh CMOS, kích thước 1/4.85 inch, với độ phân giải 3.28 Megapixel, bộ lọc màu cơ bản RGB. Máy ử dụng ống kính với zoom quang 32x, phù hợp cho những cảnh quay rộng và kéo hình ảnh từ xa lại gần. Mẫu máy này cũng tích hợp công nghệ Cinema Style, giúp máy có các tính năng sáng tạo câu chuyện, bộ lọc màu Cinema-look và Trang trí chạm.

Tính năng Sáng tạo câu chuyện sẽ giúp người sử dụng tạo ra các “câu chuyện video” bằng một loạt các câu chuyện kể và nhịp điệu. Các bộ lọc Cinema-look sẽ bù màu, gamma và các khía cạnh khác của chất lượng ảnh. Tính năng Trang trí chạm cho phép người sử dụng bổ xung thêm các chi tiết trang trí thông qua một màn hình cảm ứng ở phía trên các hình ảnh, sau đó ghi lại hình ảnh đã tạo ra đó.

Canon Legria HF R38 có khả năng kết nối tích hợp Wi-Fi, theo các thông số kĩ thuật không dây 802.11 b/g/n wireless. Với tính năng này, người dùng có thể chuyển các đoạn video đã ghi sang máy tính chạy hệ điều hành Window và đăng tải các đọa video ngắn định dạng MP4 lên mạng xã hội thông qua ứng dụng cho các thiết bị di động chạy iOS. Máy cũng tích hợp tính năng chống rung hình ảnh IS thông minh, đảm bảo chống rung khi quay phim ở những tiêu cự lớn và những chuyển động nhỏ.

Canon Legria HF R38 chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện có giá khoảng 19.2 triệu đồng.

Canon Legria HF R38 và các phụ kiện đi kèm

Máy có thiết kế thọn gọn tạo cảm giác cầm máy chắc chắn

Dây bao tay đi kèm đảm bảo cho việc cầm máy

Ống kính với zoom quang học 32x, mở rộng với zoom số lên đến 51x

Với màn hình LCD được mở rộng Legria HF R38 vẫn gọn gàng

Màn hình LCD dạng xoay lật được tích hợp, giúp máy có thể nghiêng lật sử dụng trong nhiều khuông hình

Màn hình có tính năng cảm ứng, kích thước 3.0 inch, độ phân giải 230.000 điểm ảnh

Các phím tính năng cơ bản và cổng kết nối được tích hợp bên cạnh trái, thẻ nhớ SD ngoài cũng có khe cắm gọn gàng

Tương tự các mẫu máy quay khác, pin được tích hợp phía sau. Nút quay video gần đó, thuận tiện cho người dùng chủ động quay phim và dừng hình với một ngón tay

Tổng thể Canon Legria HF R38 khi gắn pin

Nóc máy với cần gạt zoom hai chiều, từ góc rộng đến tele

Phần đáy cũng tích hợp ngàm gắn lên chân máy

Cổng cắm sạc DC IN 5.3V bên cạnh phải

Giao diện màn hình khi bật máy

Giao diện các hiệu ứng sáng tạo

Giao diện Menu

Theo Điện tử tiêu dùng