Menu

Giỏ hàng

Quốc Tế Thiếu Nhi 1 tháng 6 tại Vincom A (CIS)

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2013, tại gian hàng Canon thuộc trung tâm thương mại Vincom Center A sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị dành cho các bé cũng như cho khách hàng.

Bất kỳ khách hàng nào tham quan trung tâm thương mại Vincom A, ghé thăm gian hàng Canon đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng tại chỗ những quà tặng bất kỳ vô cùng độc đáo. Các bé đi cùng bố mẹ, cũng sẽ được tặng những phần quà thật dễ thương và được chụp hình, in ảnh tại chỗ miễn phí. Ngoài ra, chương trình vệ sinh và sửa chữa máy ảnh miễn phí cho khách hàng tại gian hàng Canon cũng là một trong những hoạt động hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nằm trong khuôn khổ của chuỗi chương trình. Chi tiết các hoạt động diễn ra như sau:

1. Đối với tất cả khách hàng khi ghé thăm cửa hàng Canon tại Vincom A.

  • Chương trình bốc thăm may mắn, nhận ngay những quà tặng hấp dẫn từ Canon.
  • Đăng ký thông tin tại cửa hàng Canon để được vệ sinh máy ảnh miễn phí.

Chương trình diễn ra từ 10h – 17h, liên tục từ 31/05 đến 02/06/2013.

2. Hoạt động đặc biệt dành riêng cho các bé thiếu nhi ghé thăm gian hàng Canon, trong khoảng thời gian từ 9h sáng đến 9h tối vào ngày 01/06/2013.

  • Các bé thiếu nhi đi cùng bố mẹ tham quan, mua sắm tại gian hàng Canon ở Vincom A đều được tặng quà miễn phí: thú bông cực kỳ dễ thương dành cho các bé gái, và xe hơi đồ chơi thật hấp dẫn cho các bé trai.
  • Chương trình chụp hình và in ảnh miễn phí với máy in Selphy ngay tại trung tâm thương mại Vincom A & B.

Tham khảo website lbm.vn/khuyen-mai để biết thêm nhiều thông tin ưu đãi thú vị khác.

 Lê Bảo Minh

x