Menu

Giỏ hàng

Ảnh đẹp cuộc thi Canon Photo Marathon 2012

Cuộc thi Canon Photo Marathon 2012 tại TP HCM đã thu hút hơn 1600 người đam mê nhiếp ảnh tham gia với 3 chủ đề Chạm, Mồ hôi và Những gì đẹp nhất của TP HCM.

Bức ảnh đạt giải đăc biệt được chọn ra từ các tác phẩm đẹp nhất trong 3 chủ đề của tác giả Trần Phương Vy. Người đạt giải nhất sẽ nhận được 1 máy ảnh Canon 650D và 1 chuyến đi Hungary tham gia khoá đào tạo chụp ảnh Photo Clinic tại đây.

Tác phẩm đạt giải nhất chủ đề Chạm của Huỳnh Thái Sơn với hình ảnh ngón tay chạm vào mặt nước xanh.

Bức ảnh đạt giải nhì chủ đề Chạm của tác giả Cao Anh Tú.

Bức hình 2 chú chó con chạm vào nhau đạt giải 3 chủ đề chạm của tác giả Vũ Ngọc Thiết.

Bức ảnh đạt giải nhất chủ đề Những gì đẹp nhất của TP HCM của  Nguyễn Hữu Nghĩa. Tác phẩm được chụp từ trên chung cư của tác giả đang ở lấy hình ảnh con kênh uốn lượn ôm lấy thành phố.

Bức ảnh đạt giải nhì chủ đề Những gì đẹp nhất của Phá Tuyết Trường Giang.

Bức ảnh đạt giải ba chủ đề những gì đẹp nhất của TP HCM chụp lại hình ảnh trong một ngôi chùa của tác giả Trần Kim Phụng.

Bức ảnh đạt giải nhất chủ đề Mồ hôi của tác giả Châu Trần Minh Hoàng.  Với tông màu đen trắng tác giả chụp lại hình ảnh 2 người đàn ông lưng áo ướt đẫm mồ hôi ngồi giữa trưa nắng.

Bức ảnh đạt giải nhì chủ đề Mồ hôi của tác giả Nguyễn Hùng Minh.

Bức ảnh đạt giải ba chủ đề Mồ hôi của tác giải Nguyễn Hoàng Thế Hải.

Hơn 1600 người đam mê nhiếp ảnh tham gia vào cuộc thi Canon Photo Marathon 2012 này. Đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi bắt đầu thu phí người tham gia. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng ủng hộ cho quỹ Hiểu về trái tim.
 
Huy Đức
Theo SoHoa
x