Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Dòng máy ảnh dành cho những ai đam mê “selfie” (chụp ảnh tự sướng)

PowerShot N2 là loại máy ảnh được thiết kế chuyên dụng để ghi lại những bức hình “tự sướng”. Thiết kế nhỏ gọn và cạnh bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm dù ở bất kỳ góc nào. Màn hình LCD lật 180 độ cho phép thoải mái ghi lại các bức hình ở các góc chụp khác nhau. Hệ thống nút bấm được thiết kế dạng vòng bao quanh ống kính giúp cho việc chụp bằng PowerShot N2 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Cảm biến CMOS 16.1 megapixel
  • Zoom quang học 8x dải tiêu cự 28 – 224mm (tương đương 35mm), độ mở ống kính f/3.0 – f/5.9
  • Màn hình cảm ứng LCD lật 180 độ 2,8 inch (xấp xỉ 461k điểm ảnh)
  • Vòng chụp bao quanh ống kính
  • Chế độ quay phim sáng tạo
  • Kết nối Wi-Fi & NFC

Chế độ Tự chụp Chân dung

Chế độ Tự chụp Chân dung giúp làn da trở nên sáng mịn hơn và tăng hiệu ứng lấy nét cho khuôn mặt trên nền phông mờ. Chế độ này sẽ tự động kích hoạt khi bạn lật màn hình LCD 180 độ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt bằng tay thông qua tùy chỉnh SCN.

Chế độ Quay phim Sáng tạo tiên tiến

Với việc bổ sung thêm Chế độ Quay phim Sáng tạo, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị với các hiệu ứng động. Ở chế độ này, người dùng có 04 tùy chọn: Giả cổ, Đơn sắc, Đặc biệt và Tự nhiên. Sau khi lựa chọn, ấn nhẹ nút quay để ghi lại một clip ngắn từ 2 đến 6 giây với bộ lọc thông minh để tăng chất lượng video. Sau đó, một đoạn phim lên tới 24 giây sẽ tự động được tạo ra nhờ sự kết hợp của tối đa 04 clip.

Dễ dàng kết nối để chia sẻ mọi lúc mọi nơi

Nhờ hỗ trợ kết nối Wi-Fi, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ngay tức thì các bức ảnh và phim ngắn trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, kết nối NFC cũng cho phép truyền tải dữ liệu từ PowerShot N2 sang các thiết bị di động khác có hỗ trợ NFC thông qua ứng dụng Canon CameraWindows. Người dùng sẽ cảm thấy thật thuận tiện khi dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị thông minh, máy in và Canon Image Gateway.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x