Menu

Giỏ hàng

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

ẨnHiện
Chế Độ AF One-Shot AF, Servo AF, Manual
Lựa chọn điểm AF Automatic Selection, Manual Selection
Số Điểm Hệ Thống AF Max. 4,779 selectable AF point positions / Up to 143 AF areas (auto selection)
Đèn Flash Tích Hợp -
Tốc Độ Chụp Liên Tục (số tấm mỗi giây) (Tối đa) 5 (One-Shot AF) / 4 (Servo AF)
Kích Thước (Không Kể Phần Nhô Ra) (mm) (Xấp Xỉ) 132.5 × 85.0 × 70.0
ISO Hiệu Dụng 100 - 40,000 (L:50, H1:51,200, H1:102,400)
Số Điểm Ảnh Hiệu Dụng (điểm ảnh) 26.2
Bù Phơi Sáng Stills: Manual: ±3 stops in 1/3- or 1/2-stop increments, AEB: ±3 stops in 1/3- or 1/2-stop increments. Movie recording: ±3 stops in 1/3- or 1/2-stop increments
Nhận diện vùng mắt tự động Available: One-Shot AF / Servo AF
Chế Độ Đèn Flash -
Độ Phân Giải Hình Ảnh 6240 × 4160 (L), 4160 × 2768 (M), 3120 × 2080 (S1), 2400 × 1600 (S2), 6240 × 4160 (RAW), 6240 × 4160 (C-RAW)
Image Stablizer In-body 5-axis electronic image stabilisation
Màn Hình LCD (Kích Thước) (Inch) 3.0
Độ Phân Giải Màn Hình LCD (điểm) 1,040,000
Lấy Nét Thủ Công Yes
Loại Thẻ Nhớ SD/SDHC/SDXC memory card, UHS-II and UHS-I cards supported
Chế Độ Đo Sáng Real-time metering using the image sensor, 384-zone (24x16) metering, Still: Evaluative, Partial, Spot & Center-weighted average. Video: Center-weighted average and Evaluative metering with the image sensor
Định Dạng Phim MP4
Công Suất Tùy Chọn AC Power (Adapter Kit ACK-E18 / USB Power Adapter PD-E1)
Kết Nối Ngoại Vi USB-Type C, HDMI (Type C), Mic-in , headphone, Remote control terminal
Loại Bộ Xử Lý DIGIC 8
Kích Thước Cảm Biến Full-Frame CMOS
Chế Độ Chụp Stills: Scene Intelligent Auto, Special scene (Portrait, Group Photo, Landscape, Sports, Kids, Panning, Close-up, Food, Night Portrait, Handheld Night Scene, HDR Backlight Control, Silent Mode), Flexible-priority AE, Program AE, Shutter-priority AE, Aperture-priority AE, Manual exposure, Bulb, Custom shooting modes (C1/C2/C3). Movies: Movie auto exposure, Movie manual exp., HDR movie
Phạm Vi Tốc Độ Cửa Trập (giây) 30 - 1/4000, Bulb
Chế độ chụp im lặng Available: Single Shot
Bộ Nguồn Tiêu Chuẩn Battery Pack LP-E17
Định Dạng Ảnh Tĩnh JPEG, RAW, RAW + JPEG, C-RAW, C-RAW+JPEG
Phạm Vi Bao Phủ Khung Ngắm (Xấp Xỉ) 100%
Loại Kính Ngắm 0.39-inch OLED, 2.36 million dots
Trọng lượng (g) (Bao gồm pin và thẻ nhớ) (Xấp Xỉ) 1185
Cân Bằng Trắng Auto (Ambience priority), Auto (White priority), Preset (Daylight, Shade, Cloudy, Tungsten light, White fluorescent light, Flash), Custom, Color temperature setting (approx. 2500–10000 K) White balance correction and white balance bracketing features provided * Flash color temperature information transmission possible
X-sync (giây) 1/180

 

Tính năng

Đánh thức tiềm năng mới của bạn

Là máy ảnh có thể thay đổi ống kính không gương lật Full-frame nhẹ nhất của Canon với EVF, EOS RP có cảm biến CMOS 26,2 megapixel và quay video 4K UHD *. Cảm biến kép IS được thực hiện với công nghệ gắn RF và bộ xử lý DIGIC 8, cung cấp tới năm điểm dừng tốc độ màn trập cho ảnh tĩnh. Người dùng mới có thể dễ dàng điều hướng qua các chức năng với Feature Assistant đi cùng với Creative Assistant cung cấp các cài đặt trước có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa trong máy ảnh.Thân máy bằng hợp kim magiê nhỏ gọn và nhẹ của EOS RP được thiết kế để chống bụi và chống ẩm. Thoải mái và dễ dàng hoạt động thông qua màn hình LCD cảm ứng góc Vari, bố trí mặt số chức năng và tay cầm được thiết kế công thái học.

  • Cảm Biến 26.2MP Full-Frame CMOS
  • Thời gian lấy nét 0.05 giây
  • 4,779 vị trí lấy nét chọn lọc
  • Giới hạn lấy nét EV -5
  • Eye Detection AF (One Shot & Servo AF)
  • Focus Bracketing
  • Dual Sensing IS and Combination IS

Dual Pixel Autofocus

Dual Pixel CMOS AF, công nghệ bắt nét thần tốc nổi trội của Canon với pixel trên cảm biến CMOS có khả năng lấy nét tự động lệch pha và thực hiện các chức năng tạo ảnh. Nhờ đó, EOS RP có thể đạt đến tốc độ lấy nét gần 0.05 giây, và 4,779 vị trí AF chọn lọc tạo sự linh động hơn nữa khi sáng tác ảnh.

Giới hạn lấy nét dưới ánh sáng thấp EV -5 ở điểm lấy nét trung tâm tạo sự chính xác khi lấy nét ngay cả trong phòng có ánh sáng yếu.
Eye Detection AF

EOS RP tự hào với Eye Detection AF có thể dò và lấy nét đồng tử của chủ thể. Đặc biệt hữu ích khi chụp ảnh góc rộng với ống kính khẩu độ lớn, luôn đảm bảo mắt của chủ thể được lấy nét – rất lý tưởng khi chụp chân dung.

Có thể sử dụng chức năng này trong Servo mode, đồng nghĩa với khả năng bạn có thể chụp được biểu cảm tự nhiên của những chủ thể đang di chuyển. Hãy tưởng tượng bạn đang chụp ảnh trong một cuộc phỏng vấn với đầu bếp đang nấu nướng hoặc khi cô dâu đang tiến đến lễ đài, mắt của các chủ thể này luôn được lấy nét khi họ di chuyển.
Ưu Tiên Chức Năng

Nặng chỉ 485 gram, EOS RP ẩn chứa rất nhiều tính năng bên trong thân máy hợp kim magiê nhỏ gọn nhằm chống bụi và hơi ẩm.

EOS RP có khung ngắm điện tử (EVF) với màn hình OLED độ phân giải cao 2.36 triệu điểm và phạm vi phủ 100%. Với những bố cục ảnh khác lạ, đã có màn hình đa góc 3.0 inch.

Thân máy được thiết kế tinh tế nhằm tạo cảm giác thoải mái khi cầm máy, ngay cả khi thời gian cầm nắm máy khá lâu. Các nút chức năng và vòng điều khiển nằm trong phạm vi thao tác và người dùng không cần phải rời mắt khỏi chủ thể khi chụp ảnh.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm cùng loại

x
x