Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Trải nghiệm lấy nét tự động vượt xa sự mong đợi của bạn

Bên cạnh tốc độ lấy nét tự động nhanh nhất thế giới ở mức 0,03 giây*^ trong chế độ chụp Live View, mẫu máy ảnh EOS DSLR tiêu chuẩn này cũng có giao diện người dùng đẹp mắt và dễ sử dụng, giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp lộng lẫy. Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 kết hợp với cảm biến APS-C 24,2 megapixel đem lại hình ảnh chính xác và chi tiết hơn bao giờ hết, rất lý tưởng cho việc lưu giữ khoảnh khắc của kỳ nghỉ, những dịp đặc biệt và thời gian bạn dành cho người thân yêu. Với hệ thống Dual Pixel CMOS AF, có thể lấy nét nhanh ở tốc độ 0,03 giây trong quá trình chụp ảnh tĩnh ở chế độ Live View^. Tính năng này cùng với tính năng về thiết kế như màn hình cảm ứng LCD đa góc, cho phép bạn thoải mái và dễ dàng chụp hầu hết tất cả mọi thứ từ ảnh chân dung cho đến quay phim chuyên nghiệp Full HD 50p/60p. Tính năng kết nối không dây gồm Bluetooth** tăng sự thuận tiện trong việc kết nối ngay tức thì với điện thoại thông minh.

*Trong số tất cả máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời tích hợp cảm biến hình ảnh cỡ APS-C có lấy nét tự động so pha trên mặt phẳng hình ảnh tại thời điểm ngày 14 tháng 02 năm 2017 (Nghiên cứu của Canon).
^Tính toán dựa trên tốc độ lấy nét tự động đo được theo hướng dẫn CIPA.
(Khác nhau tùy thuộc vào điều kiện chụp hình và ống kính sử dụng) Phương pháp đo bên trong.

[Điều kiện đo]
Độ sáng lấy nét: EV 12 (nhiệt độ phòng, ISO 100)
Chế độ chụp hình: M
Ống kính sử dụng: EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM (ở độ dài tiêu cự là 55mm)
Chụp Live View
Phương pháp lấy nét tự động: Lấy nét tự động 1 điểm trực tiếp (có điểm Lấy nét Tự động Trung tâm)
Thao tác lấy nét tự động: Lấy nét Tự đồng bằng một lần chụp

** Tên và logo Bluetooth® là nhãn hiệu đã đăng ký được sở hữu bởi Bluetooth SIG, Inc. và tất cả hoạt động sử dụng nhãn hiệu này của Canon Inc. đều đã được cấp phép. Nhãn hiệu và tên nhãn hiệu khác thuộc công ty sở hữu tương ứng.

  • Dual Pixel CMOS AF
  • Lấy nét Tự động 45 điểm chữ thập
  • Hỗ trợ Wi-Fi/NFC và công nghệ Bluetooth Low Energy                                       

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x