Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Máy ảnh EOS 5DS mới tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp rõ nét và độ phân giải cao. Với độ phân giải đáng kinh ngạc 50.6 megapixel, chiếc máy ảnh pixel siêu cao này có tốc độ chụp liên tục tối đa lên tới khoảng 5 hình/giây. Với các tính năng khác như 61 điểm lấy nét tự động (AF) dạng lưới mật độ cao và hệ thống EOS iTR, EOS 5DS thực sự là chiếc máy ảnh pixel siêu cao vượt trội

  • Cảm biến CMOS fullframe 50,6-megapixel.
  • 2 chip DIGIC 6
  • Cảm biến đo sáng 150.000-pixel RGB + IR, 252 vùng

Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, sắc nét đến từng chi tiết

Với cảm biến CMOS fullframe 50,6-megapixel, EOS 5DS hiện nay là chiếc máy ảnh có độ phân giải cao nhất trong lịch sử dòng máy EOS của Canon. Để duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, EOS 5DS có một bộ lọc low-pass quang học tiêu chuẩn để xử lý bất kỳ hiệu ứng gợn sóng không mong muốn nào. Khi bật chế độ crop 1.3x và 1.6x, người dùng vẫn có thể chụp được những bức ảnh đẹp tuyệt vời có độ phân giải cao 30.5 megapixel và 19.6 megapixel tương ứng.

Hệ thống kiểm soát rung gương

Thậm chí một vết mờ nhỏ nhất do rung máy cũng có thể hủy hoại một bức ảnh hoàn hảo. Sử dụng hệ thống cơ học đặc biệt để giảm ảnh mờ do máy ảnh rung, chiếc EOS 5DS mới sử dụng hệ thống kiểm soát rung Gương mới. Cơ chế này cho phép ngăn chặn các rung động xảy ra trong quá trình gương chuyển động. Điều này sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề cho máy ảnh bằng cách giảm bớt hiện tượng ảnh mờ do máy ảnh rung đồng thời làm tiếng màn chập mở ra nhỏ đi.

Thiết lập trước Fine Detail

Fine Detail là thiết lập trước về Phong cách Ảnh mới được thiết kế nhằm tối đa hóa độ phân giải cho máy ảnh để chụp được cả những chi tiết nhỏ nhất, một điều rất quan trọng trong các ngành nghề như nhiếp ảnh kiến trúc, cảnh quan, thời trang và thương mại.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x