Menu

Giỏ hàng

Tính năng

Camera an ninh IP vòm cố định VB-M620D 1.3 MP lý tưởng cho không gian trong nhà. Giúp theo dõi và ghi lại hoạt động cả ngày lẫn đêm với góc nhìn cực rộng 111 °.

Các tính năng nổi bật

  • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với zoom quang 1,3 MP và 3x
  • Bộ lọc cắt IR cho khả năng giám sát 24 giờ
  • Chức năng Pan / Tilt / Rotate / Zoom (PTRZ) từ xa giúp giảm thời gian cài đặt
  • Giám sát và ghi âm linh hoạt với các luồng H.264 kép

Chi tiết

1. Chất lượng hình ảnh vượt trội và quang học tốt 

Canon VB-M620D sử dụng bộ xử lý hình ảnh Canon DIGIC DV III, chế độ ghi hình Full HD cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

Góc nhìn cực rộng 111 ° với ống kính zoom kỹ thuật số 3x và 4x, kết hợp với Bộ lọc IR Cut có thể tháo rời, cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ bất cứ lúc nào trong ngày. Hệ thống lấy nét và bắt sáng điện tử với ống kính f / 1.2 (wide) cho hiệu suất vượt trội.

2. Hiệu suất video mạnh mẽ

Bộ xử lý Canon DIGIC NET II có bộ mã hóa H.264, tạo ra video chất lượng và độ nén cao. Bên cạnh đó, tích hợp khả năng giảm nhiễu (NR) và tái tạo màu sắc cho bạn màu sắc nhìn thấy được ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Điều khiển bóng thông minh tự động (Auto-SSC) giúp cải thiện khả năng hiển thị của các đối tượng trong hoàn cảnh ngược sáng. 

3. Thông minh và bảo mật tập trung

Chức năng thông minh giúp người vận hành xác định các tình huống đáng báo động, bằng cách phân tích sự khác biệt giữa các khu vực khác nhau. 

Đặc biệt, thiết bị có thể sử dụng cùng lúc tối đa 15 chức năng trên một camera. Một lựa chọn gồm sáu chức năng thông minh khác nhau bao gồm: Phát hiện đối tượng di chuyển, Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi, Phát hiện đối tượng bị xóa, Phát hiện bất ổn ở camera, Phát hiện vượt qua và Phát hiện âm lượng. Hoạt động được phát hiện có thể được thiết lập để kích hoạt ghi âm, tải hình ảnh lên máy chủ hoặc gửi thông báo về email.

Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng thẻ SD, bạn có thể giữ lại và xem lại cảnh quay được ghi lại mà không cần tải nội dung đầu tiên xuống PC. Mã hóa SSL / TLS đảm bảo kết nối an toàn giữa máy ảnh và máy chủ.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x