Menu

Giỏ hàng

Tính năng

1. Độ nhạy sáng cao ở điều kiện ánh sáng yếu 

Các ống kính trong VB-M50B có độ tán sắc cực thấp (UD) loại bỏ được hiện tượng quang sai và tái tạo màu sắc video trong môi trường ánh sáng cực yếu (khoảng 0,04lux).

2. Chụp ảnh màu tầm xa với độ phân giải 1.3MP

Với cảm biến CMOS 1/3″, độ nhạy cao và xử lý hình ảnh tiên tiến, camera giám sát PTZ khẩu độ lớn giúp VB-M50B chụp cảnh ở độ phân giải 1.3MP, đem lại hình ảnh với độ sắc nét cao. VB-M50B được các chuyên gia đánh giá là rất thích hợp cho các ứng dụng giám sát phòng chống tội phạm trong đô thị và giám sát các cơ sở hạ tầng quan trọng.

3. Hỗ trợ nhiều trình duyệt và thiết bị, tiện lợi tối đa

Người dùng có thể xem, truy cập và cấu hình các thiết lập khác nhau từ trình duyệt trên các thiết bị di động phổ biến hiện nay mà không bị gò bó về không gian, vị trí.

4. Những tính năng nâng cao

Chế độ Clear IR kích hoạt bộ lọc hồng ngoại (IRBPF) chỉ cho ánh sáng hồng ngoại truyền qua cảm biến hình ảnh giúp tăng khả năng thu hình ảnh với chất lượng vượt trội trong môi trường ánh sáng yếu.

Khoảng cách tới vật thể: 150m
Zoom quang 5x
Zoom số mở rộng 10x
Zoom kỹ thuật số nâng cao của VB-M50B cải thiện chất lượng hình ảnh và mở rộng khả năng thu phóng của máy ảnh. Khi đã đạt đến giới hạn thu phóng quang của máy ảnh, Zoom kỹ thuật số nâng cao sẽ thay thế hình ảnh trong các luồng có độ phân giải thấp bằng hình ảnh được cắt từ độ phân giải cao hơn, mở rộng độ phóng đại của máy ảnh để cho phép giám sát tầm xa dễ dàng.

Hỗ trợ

Nội dung đang cập nhật
x
x